Từ 1/5 – 30/6/2015 CMC Telecom sẽ tiến hành rà soát tốc độ đường truyền, bảo trì thiết bị, tham mưu xử lý sự cố căn bản do sử dụng chưa đúng cách cho thảy khách hàng ký nghiệm thu dùng dịch vụ FTTx trong năm 2013.

>> internet truyền hình cáp việt nam ra mắt 2 gói combo siêu rẻ hè 2015

Các hoạt động trên nằm trong phạm vi “Chương trình coi ngó khách hàng chủ động” đợt 2 dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang – FTTH trên địa bàn tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.Trong thời gian của chương trình, bộ phận chăm chút khách hàng của CMC Telecom sẽ chủ động can dự với các khách hàng và đặt lịch bảo trì phù hợp cho khách hàng. hàng ngũ Kỹ thuật viên của CMC Telecom sẽ đến gặp từng khách hàng theo lịch để tiến hành công tác soát và bảo trì.

Bà Trần Thị Hồng Minh – Giám đốc trọng tâm Dịch vụ khách hàng CMC Telecom truyền hình cáp việt nam cho biết: “Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong chương trình chăm chút khách hàng chủ động 2014, chúng tôi đã quyết định duy trì chương trình này với hoạt động định kỳ hàng năm.

Thiết bị truy cập của khách hàng sau thời gian bảo hành thường đã cũ, lỏng gây ra tình trạng truy cập mạng thấp hoặc gián đoạn, nên, CMC Telecom đã chủ động liên quan, bảo trì ngay cho những khách hàng đã nghiệm thu hiệp đồng trong năm 2013 trong chương trình săn sóc năm 2015 (năm 2014 là khách hàng đã nghiệm thu hợp đồng từ 2012).”

Bà Trần Thị Hồng Minh cũng cho biết thêm việc CMC Telecom có thể mở mang quy mô chương trình, tiến hành công tác bảo trì cho khách hàng sử dụng những dịch vụ viễn thông khác ngoài dịch vụ FTTH.