game mobile Eden 3D gift code thể loại nhập vai hành động (ARPG) có công nghệ Unity 3D tiên tiến, đồ họa 'cực chất' nhất hè 2015 sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trên hai hệ điều hành Android và iOS vào lúc 10h00 ngày mai 25/06/2015. Nhân dịp này nguontaigameS xin gửi tặng đến quý độc giả 100 Vip Code Eden 3D cực giá trị. Giúp các game thủ có thể trải nghiệm game tốt hơn.
Các nhân vật có hệ thống phát triển kỹ năng tương đối đa dạng với 8 kỹ năng cơ bản cùng một kỹ năng chạm và quét màn hình để lướt nhanh theo các hướng, rất tiện lợi để tránh đòn và chạy khỏi đợt bao vây của quái. Bên cạnh đó tang gift code game Eden 3D sở hữu đầy đủ tính năng của một game nhập vai như nâng cấp kỹ năng, trang bị, hợp thành, phân giải, bang hội, pet… cùng hệ thống nhiệm vụ mà bạn “làm cả ngày không hết” với điều kiện bạn còn đủ điểm Thể Lực. Ngoài ra hệ thống thời trang của game cũng tương đối bắt mắt, ngoài việc giúp game thủ thể hiện sự lộng lẫy của bản thân, còn đồng thời cộng thêm khá nhiều sức mạnh cho nhân vật. Tính cộng đồng trong game được thể hiện tốt ở hệ thống tổ đội phụ bản, bởi cần có sự giao tiếp chặt chẽ để quá trình vượt ải diễn ra thuận lợi,

tuy nhiên ngoài điểm này ra những tính năng khác như bang hội, Đấu trường,… lại bất ngờ sat sút khi không mang lại nhiều ấn tượng cho người chơi. Kết Dẫu còn một vài yếu tố bất cập như hệ thống chiến đấu chưa tạo được độ hưng phấn cần thiết hay hiệu ứng chiêu thức có phầ màu mè thì nói một cách công bằng, Eden 3D phần nào đã tái hiện được những hào quang trong quá khứ của Dragon Nest. Tóm lại nếu từng là fan của tựa game do Gravity sản xuất, gift code game Eden 3D tất nhiên là một sản phẩm mà game thủ không thể bỏ qua. Còn nếu đang mong muốn tìm một mobile game chặt chém có chất lượng để giải khuây trong dịp hè này thì Eden 3D cũng rất xứng đáng để người chơi bỏ chút thời gian trải nghiệm.
Tham khảo thêm: tai game tien ma ky mobi
Cảm giác chạm và vuốt chiến đấu tuyệt vời trên đầu ngón tay, nâng tầm trải nghiệm của người chơi trở nên siêu thực hơn bao giờ hết.Eden 3D mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Binh ) với nhiều khả năng chiến đấu khác nhau. Ấn tượng nhất là trong phần thông tin, ngoài chọn giới tính nam và nữ thì người chơi có thể lựa chọn LGBT (dành cho người đồng tính. Mỗi nhân vật sẽ có 8 kỹ năng cơ bản cùng một kỹ năng đặc biệt được kích hoạt khi chạm và vuốt màn hình theo các hướng.
Giá trị của Vip Code bao gồm:
Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ được phép sử dụng 1 lần duy nhất.