Mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu Game Thần Ma KOK tặng giftcode, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi ra mắt game thủ Việt.
Đánh giá chi tiết Thần Ma Đại Lục Mobile trước ngày về Việt Nam
Huyết Ma là lớp nhân vật khá đặc biệt khi cùng lúc sở hữu khả năng sát thương quần thể, đánh cận chiến, tự hồi phục sinh lực bản thân, tuy nhiên do quá "hỗn hợp" nên lượng sát thương không nổi trội, lượng máu và sức phòng thủ không cao.
Đánh giá chi tiết Game Thần Ma KOK tặng giftcode trước ngày về Việt Nam
Pháp Sư là những người sử dụng phép thuật để chiến đấu. Lớp nhân vật này có khả năng gây sát thương quần thể với tầm đánh xa nhưng khi bị áp sát dễ đột tử do lượng máu thấp và sức phòng thủ kém.
Mục Sư là lớp nhân vật có khả năng phục hồi cho bản thân và đồng đội. Tuy vậy, Mục Sư vẫn có khả năng gây sát thương nhờ sử dụng phép thuật tầm xa. Đây chính là chỗ dựa cần thiết, là hậu phương vững chắc cho những người đồng đội yên tâm chiến đấu ở tiền tuyến.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, game mobile Thần Ma KOK sẽ chính thức được MCCorp phát hành trong tháng 6 này. Mới đây, tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi ra mắt game thủ Việt.
Sờ tận tay Thần Ma KOK tại trụ sở MCCorp
Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Game Thần Ma KOK tặng giftcode đã hoàn toàn tự tin để có thể ra mắt game thủ Việt, các câu từ trong game đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh. Mặc dù bộ cài khá nặng, lên tới gần 300Mb nhưng game vẫn vận hành mượt mà, chạy tốt trên nhiều thiết bị di động được mang ra thử nghiệm. Đặc biệt phải kể tới sự đầu tư về mặt âm thanh, một số NPC trong game được lồng tiếng với giọng nói ngọt ngào. Các tính năng trong game được giữ nguyên như phiên bản gốc Thần Ma Đại Lục Mobile đã từng làm mưa làm gió tại thị trường quê nhà.
Sờ tận tay Thần Ma KOK tại trụ sở MCCorp
Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp do được xây dựng bằng bộ engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với các khung cảnh nhân vật, cảnh vật có độ chi tiết cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt thông qua góc camera 360 độ tự do.
Sờ tận tay Thần Ma KOK tại trụ sở MCCorp
Thần Ma KOK vẫn đi theo thể loại MMORPG tương tự như phiên bản trước đó trên PC. Tham gia vào game , người chơi sẽ chọn để hóa thân thành một trong năm lớp nhân vật gồm: Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư và dấn thân vào cuộc chiến với thế lực Yêu Ma.
Tham khảo thêm: tai game eden 3D
Ban đầu, người chơi sẽ buộc phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ chính tuyến từ dễ đến khó để dẫn dắt cốt truyện, tìm hiểu lối chơi cũng như những chức năng cơ bản khác của Thần Ma KOK. Đó vẫn sẽ là các nhiệm vụ đối thoại, thu thập và đánh quái để lên cấp và có được những trang bị đầu tiên tương như các tựa game cùng thể loại. Ngoài ra, sẽ khá bận rộn cho người chơi khi Thần Ma KOK còn cung cấp hàng loạt những nhiệm vụ hằng ngày để hoàn thành.
Bên cạnh đó, Thần Ma KOK còn đem tới một số nhiệm vụ buộc nhân vật phải hóa thân thành một loại thú và từ đó, sẽ sở hữu những sức mạnh mới. Điều này giúp người chơi có những trải nghiệm khác nhau dù chỉ là trong một khoảng thời gian.
Sờ tận tay Game Thần Ma KOK tặng giftcode tại trụ sở MCCorp
Chưa dự đoán được mức độ thành công của Thần Ma KOK trong nước sắp tới, nhưng với những gì tựa game này thể hiện tại xứ sở Gấu Trúc, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một kỷ lục mới sẽ được xác lập.