Vũ khí trong Ninja School online cũng phân theo cấp độ. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp độ cho vũ khí của mình để trở thành một chiến binh bất bại với vũ khí huyền thoại tối cường sự kiện ngày hè sôi động ninja school hãy cùng teamobi quẩy tan sự kiện lần này nhé. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 14h ngày 02/07 - 14h ngày 03/08/2015. Và vô vàn phần thưởng có giá trị su kien ninjaschool ngay he 2015 cho android và java.

II. Nội dung

1) Cánh diều tuổi thơ

- Trong thời gian sự kiện diễn ra, các bạn Ninja đánh quái sẽ nhận được những nguyên liệu để làm diều như: Tre, dây, giấy, vải.

- Sử dụng các nguyên liệu trên cùng với các hộp sơn bán tại NPC tabemono và Goosho. NPC Tiên nữ sẽ hướng dẫn các Ninja làm thành những cánh diều của chính mình.

- Sử dụng Diều giấy: 8.000.000 kinh nghiệm và một phần quà hấp dẫn, Ninja may mắn sẽ nhận được Bát bảo...

- Sử dụng Diều vải: 15.000.000 kinh nghiệm và một phần quà hấp dẫn như: Xích nhãn ngân lang, Khí bảo, lang bảo, bát bảo, rương bạch ngân, rương huyền bí, chim tinh anh...Và nhiều phần thường hấp dẫn khác.

2) Săn Rồng mỗi ngày

- Trong thời gian diễn ra sự kiện vào các khung giờ 12h, 19h , 21h, 23h sẽ xuất hiện Rồng Thiên Long bên cạnh các trường học.

- Nhanh chân diệt Rồng để nhận những phần thường hấp dẫn.

3) Thong thả câu quà

- Để câu được những món quà bất ngờ thì bạn cần phải có Cần câu vàng được bán tại NPC Goosho.

- Khi có Cần câu vàng các bạn tới các khu vực sông hồ nước để tiến hành thả câu và chờ nhận phần thường hấp dẫn như Khí bảo, lang bảo, bát bảo, rương bạch ngân, rương huyền bí, chim tinh anh....

III. Lưu ý

- Kết thúc sự kiện sẽ không sử dụng được các vật phẩm trong sự kiện.

Thân.

Xem chi tiết: http://wap9x.us/su-kien-ngay-he-soi-dong-ninja-school-2015/Sự kiện ninja school ngày hè 2015