Nano ninja - Game SMS mới cực hấp dẫn, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Ninja để chạy chốn trên đường phố đầy chướng ngại vật khỏi sự săn đuổi của chú chó Jack, thu thập những đồng tiền xu và những phần thưởng thú vị.
Nano Ninja là game rượt đuổi mới lạ được ra mắt cách đây không lâu và hôm nay rất vinh hạnh khi mình xin mang tới cho bạn dùng một game offline đang làm chao đảo người dùng khắp mọi miền đất nước. Cách chơi và nội dung của nó giống hoàn toàn như game Subway Surfers nổi tiếng đình đám trên hệ điều hành Android và với phiên bản được việt hoá lần này sẽ mang lại độ dễ hiểu cho những khách hàng trẻ tuổi và những bạn đã dùng qua bản tiếng anh và gặp khó hiểu trong một vài tính năng, là một tựa game tuy mới nhưng quen sẽ khiến mọi người hài lòng nhé.
Nano Ninja – Game chạy đến dập mặt
Game có một giao diện với những ga màu nhìn là mê kết hợp cùng tạo hình nhân vật Ninja quen thuộc với thiết kế hình ảnh dễ thương, game Nano Ninja có những hướng dẫn cho bạn ở những lần chơi đầu tiên rất dễ hiểu. Tải game Nano Ninja có cách chơi khái quát là bạn cứ chạy và vượt qua mọi chướng ngại vật, chỉ cần chạm màn hình và chuyển qua trái phải cũng như lên và xuống một cách hợp lý thì đi đến chiến thắng sẽ rất nhanh chóng. Mỗi một vòng chơi bạn hãy cố gắng thu thập được nhiều tiền và đôi khi có những trường hợp mở ra hộp qua cực chất là những vật phẩm có tác dụng về game sau này.
Trên quãng đường di chuyển có các vật dụng hỗ trợ rất tốt cho bạn như Nam Châm giúp hút tiền, Giày để bật nhảy cao hơn và các chỉ với một bản đồ như vậy nhưng điều hấp dẫn là các thử thách được sắp xếp một cách hợp lý tạo sự dồn dập tăng cao và không có khái niệm về đích mà chỉ có sự phá vỡ kỷ lục bằng những lần được thành tích cao hơn. Tai game Nano Ninja có hệ thống cửa hàng chưa các vật phẩm để bạn làm mới như mua nhân vật, ván trượt giúp thoát nạn… và dường như chơi Nano Ninja không biết chán nản là gì, mình đang và sẽ chơi game mỗi ngày vì nó rất hay mà còn mang tính giải trí cao nữa đó. Bạn đang nghĩ rằng mình đang quảng cáo cho sản phẩm này ư? Thật không thể tin là bạn đang nghĩ như vậy luôn đó, tham gia chơi game Nano Ninja để cùng kiểm chứng và tận hưởng cảm giác tuyệt nhất.
Tải game Nano Ninja về máy di động
Nói về những phiên bản của game này trước đó tuy là một game offline nhưng có kết nối Facebook để khoe chiến tích và hình thành BXH của những người chơi trên toàn thế giới trong danh sách bạn của mình. Không biết là Nano Ninja đã nâng cấp được tính năng này chưa, tiền là một yếu tố rất quan trọng của game và nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều và hãy cố ăn được càng nhiều càng tốt nhé. Lúc mới bắt đầu thì game Nano Ninja có một tốc độ rất chậm và vừa phải nhưng càng chạy tốc độ được đẩy lên một cách chống mặt và có lúc bạn không kịp rờ tay vào lướt nhân vật thì mọi sự đã rồi nhé, hãy thật khéo léo và có một chiến thuật đúng đắn để chơi game hiệu quả.
Game cho bạn lựa chọn nhân vật để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi, ngoài ra với cửa hàng phong phú, bạn có thể thỏa thích lựa chọn nâng cấp nhân vật của mình.
Sẽ có hướng dẫn để bạn làm quen khi game bắt đầu:
- Ninja sang trái, sang phải.
- Ninja lăn tròn hay nhảy lên khi gặp vật cản.
- Ninja ném shuriken thể phá những chướng ngại vật trên đường đi.
Vượt qua tất cả những thử thách và chinh phục những nhiệm vụ thú vị trong game.
Hãy tải game về máy để trải nhiệm việc trở thành những Ninja nào!

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-nano-ninja-cho-android-apk/