Như đã đưa tin, ngày 25/6 vừa rồi, Game Tam Quốc Bùm Chíu đã Close Beta thành công và nhận được phản hồi khá tích cực từ phía game thủ. Hiện tại game thủ đang tích cực rủ nhau book lịch hẹn chơi phiên bản Open Beta và cùng nhau tham gia Quân đoàn chinh chiến trong phiên bản chính thức ra mắt của Tam Quốc Bùm Chíu.

Game thủ Việt hẹn nhau chơi nhận code Open Beta Tam Quốc Bùm Chíu. Để nhận được code phiên bản Open Beta của Tam Quốc Bùm Chíu, bạn đọc có thể tham gia các event sau đây:

Hẹn bạn cùng chơi Open Beta, game thủ may mắn sẽ có cơ hội trúng IPhone 6 Plus, có lẽ game thủ hào hứng nhất là phần thưởng này.
- Ghi nhận lại code và sử dụng sau khi Open Beta game tam quốc bùm chíu
- Quà hẹn chơi bao gồm: Bánh bao thịt x2, Rương vàng x2, Xích thố mã LV3 x1, Vàng x100

PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN: IPHONE 6+
- Bước 1: Nhận giftcode từ phần NHẬN CODE OPEN BETA
- Bước 2: Tham gia Open Beta, nhập giftcode trong game
- Bước 3: Chia sẻ hoạt động qua phím “CHIA SẺ NGAY” tại trang tai game tam quoc bum chiu
- Bước 4: Khi hoạt động kết thúc hệ thống sẽ chọn ra một giftcode may mắn để nhận giải thưởng IPhone 6 Plus, đánh dấu dựa trên giftcode và tài khoản FB đã hẹn chơi trước OB
- Bước 5: Theo dõi thông tin kết quả event trên fanpage

Ngoài ra game thủ cũng có thể nhận vàng qua việc chia sẻ kinh nghiệm cùng người chơi khác, người chơi chỉ cần tham gia event tại , chia sẻ kinh nghiệm chơi game, 3 người chơi có bài post được nhiều lượt Like nhất sẽ nhận được phần thưởng 800 vàng sau khi mở Open Beta.

Game thủ Việt hẹn nhau chơi nhận code Open Beta Tam Quốc Bùm Chíu

Hoặc người chơi có thể nhanh tay phát hiện bug và nhận được phần thưởng khi tham gia event

Game thủ Việt hẹn nhau chơi nhận code Open Beta Tam Quốc Bùm Chíu
Tham khảo thêm: tai game eden 3d
Ngoài cách chơi thủ thành khá gây cấn, đấu trường và thẻ bài còn là hai tính năng khá thú vị của tựa game này, tuy hình ảnh chibi dễ thương và tên gọi khá xì tin tuy nhiên game Tam Quốc Bùm Chíu lại khá nhiều thách thức và yêu cầu nhanh tay nhanh trí bày trận và sử dụng chiến lược mưu lược chinh chiến. Hiện các game thủ đã tạo sẵn quân đoàn và hẹn nhau cùng tham gia Open Beta, hy vọng Tam Quốc Bùm Chíu sẽ giúp game thủ Việt Nam có một mùa hè sôi động và giải trí. Để tham gia thảo luận và chia sẻ bí kíp chơi game, bạn đọc có thể truy cập fanpage và group của Tam Quốc Bùm Chíu, các thông tin sẽ liên tục được cập nhật tại trang tin của chúng tôi.