Tam Quốc Diễn Nghĩa là tựa game GMO dạng thẻ bài được nhiều game thủ Việt mong đợi trong năm 2015 với nhiều bước đột phá mới.
Được đánh giá cao ngay từ những bước đầu tiên, Tam Quốc Diễn Nghĩa có đồ họa tươi sáng cùng giao diện thân thiện. Ưu điểm này chiều lòng không chỉ những game thủ đã quen với thẻ bài mà còn giúp các game thủ lần đầu chơi cũng thấy dễ dàng hơn bắt đầu các thế trận.
Bên cạnh đó, Tam Quốc Diễn Nghĩa sử dụng hệ thống gameplay thu thập thẻ bài, bố trận đậm tính chiến thuật rất phù hợp đối với game thủ trên di động. Với hệ thống gameplay đơn giản và dễ dàng làm quen nhưng lại khó để tinh thông, đòi hỏi người chơi có thao tác tốt; mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi GMO. Game thủ sẽ có cơi hội trải nghiệm cùng hơn 250 thẻ bài tướng sĩ đến từ Ngụy, Thục, Ngô; đã tay cùng nhiều phụ bản khủng đa dạng về hình thức và nội dung.
Hệ thống nghề nghiệp trong Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi bao gồm 5 lớp là Mưu Sĩ, Thủ Tướng, Tiên Phong, Dược Sư và Cung Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có những tuyệt kỹ lợi hại để áp dụng trong chiến đấu, kết hợp chặt chẽ với hệ thống thu thập thẻ bài, người chơi có thể tung các “hợp kích kỹ” đa dạng về cả uy lực hiệu quả lẫn cách phối hợp.
Một điểm nổi bật không thể không nhắc tới trong Tam Quốc Diễn Nghĩa là "Tính năng Hợp Kích" dựa trên tiền duyên của mỗi thẻ tướng lần đầu tiên xuất hiện trong gMO Việt. Người chơi có toàn quyền lựa chọn nhân vật khi mới tham gia chơi. Đặc biệt, có thể chiêu mộ thêm các võ tướng theo ý thích. Tính năng PvP hấp dẫn với hệ thống đấu trường gồm 3 lần chủ động khiêu chiến. Ngoài ra, người chơi còn có thể khiêu chiến với chính bạn bè của mình 10 lần/ ngày.
Hãy nhanh chóng nhập cuộc để sở hữu các thẻ tướng hùng mạnh nhất cùng Tam Quốc Diễn Nghĩa!

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-tam-quoc-dien-nghia-cho-android-va-iphone/