Cùng với sự kiện giỗ tổ Hùng Vương, phiên bản goFarm 135 ra mắt dành tặng các VIP member, sau một thời gian dài vắng bóng, goFarm trở lại với phiên bản 135 cực chất. Cùng khám phá sức hấp dẫn từ goFarm 135 nhé!
>> Co thể bạn thích: Teen Teen 7.0 Siêu Hot
goFarm 135 Đón Chào Lễ 10/3
Những nét tươi mới trong GoFarm 135 bản mới nhất:
* Mở map Chèo thuyền. 2 người cặp đôi Nam-Nữ vào khu vực chèo thuyền để tâm sự nhân mùa Hè sôi động.
* Thêm tính năng cặp đôi uyên ương.
* Thêm nhiệm vụ tìm công thức chiến thắng nhân ngày Giỗ Tổ và GPMN
* Thêm chức năng giải mật thư để tìm cây thuốc cho bá hộ
* Mở top đại gia, đua điểm tích lũy khi user nạp tiền, mỗi lần nạp tiền +2đ tích lũy, top đua trong ngày và trong những ngày tháng 4 lịch sử.
GoFarm 135 Online

Bạn sẽ chính thức được sống ở làng quê với việc trồng trọt, thôn xóm, ao làng,rất đặc trưng với con người Việt. Đây là điều mà rất nhiều bạn trẻ thành phố hiện nay đang rất thiếu thốn. Cách thức chơi, tiêu tiền trong game được sử dụng để mua các đồ trang trí, chăm sóc nông trại, thời trang và dùng trong các sự kiện của làng xã. Bên cạnh đó là các cuộc thi đình, hội được tổ chức thường xuyên nhằm tôn vinh truyền thống Việt Nam và khả năng trí tuệ của người chơi. Các hoạt động xã hội: kết bạn, giải trí, hội nhóm, kết hôn ra đời gắn kết các thành viên thành cộng đồng lớn mạnh.
GoFarm 135 - Phiên bản Trạng Nguyên
- Đồ hoạ đẹp mắt trong Phiên bản Trạng Nguyên
- Xây dựng các thuộc tính thể chất, cảm xúc, mối quan hệ giữa các nhân vật..avatar, vật phẩm, kết bạn, hẹn hò..
- Xây dựng hệ thống level, phân cấp hợp lý. Đua top giữa các nhân vật.
- Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hấp dẫn người chơi
- Nhiều mini game giải trí vui nhộn, phục vụ cho nâng cao điểm danh vọng tăng level
- Cùng với đó là rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ ra mắt khi update version GoFarm 135 mới.
Trong phiên bản goFarm 135 đã có những cập nhật thay đổi mang đến cho những farmmer của chúng ta, với những thú vị, sự lôi cuốn, goFarm thự sự đã đi vào lòng người chơi. Cùng điểm qua những tính năng nổi bật của goFarm 135 nhé.
goFarm 135 với sự đặc biệt, bạn có thể trở thành một anh hùng thực sự, nổi danh với những chiêu thức khủng nhất như: "Hàng Long Thập Bát chưởng", "Thái cực kiếm pháp"...Với chiêu thức tuyệt đẹp, tuyệt mỹ, sẽ hấp dẫn bạn ngay từ phút đầu tiên.
Trong phiên bản goFarm 1.3.5 này còn có những sự kiện, khuyến mãi trong và sau dịp lễ giỗ tổ hùng vương. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy thường xuyên truy cập nhanhvl.net để rõ nhé.

Nguồn: http://yeugame.us/hack-gofarm-135hack-gofarm-135-auto-click/