Tựa game mobile online Tiên Ma Ký sẽ được VTC Game ra mắt trong tháng 4 này. Hãy cùng xem qua một số ảnh Việt hóa mới cập nhậtcủa trò chơi.
Tiên Ma Ký Mobi bất ngờ tung teaser nhạt nhất lịch sử
Sờ tận tay Tiên Ma Ký Mobi trước ngày ra mắt game thủ Việt
gMO Tiên Ma Ký được VTC Game phát hành tại Việt Nam
Như đã đăng tải các tin game trước, tựa game Tiên Ma Ký Mobi đã được VTC Game mua về nước thành công. Được biết, game đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiến ra mắt trong tháng 4 này.
Tải game Tiên Ma Ký là một gMO có đồ họa 2D, cốt truyện của Tiên Ma Ký là những trường đoạn được góp nhặt từ rất nhiều huyền thoại cổ như Phong Thần, Tây Du Ký cho đến các truyện Tiên Hiệp mới như Phàm Nhân Tu Tiên… Tham gia vào Tiên Ma Ký, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và bị cuốn vào những trận chiến ác liệt giữa hai thế lực Tiên và Ma.
Xem thêm: tai game eden 3d
Tải game Tiên Ma Ký có đồ họa đẹp mắt với các tính năng đa dạng, game có nhiều hệ thống như vượt ải, thú cưỡi, thú nuôi. Ngoài ra, game còn hỗ trợ người chơi hệ thống nhiệm vụ tân thủ phong phú, giúp người chơi dễ dàng làm quen với môi trường trong game. Game sẽ hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và Android, game đến tay người chơi trong thời gian tới. Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải thêm trong các bài viết sau.