Tải game Tiên Ma Ký Mobi cho android & ioS
Tiên Ma Ký Mobi là gMO nhập vai với lối chơi hành động được xây dựng với cốt truyện tiên hiệp xoay quanh cuộc tranh giành giữa 2 thế lực Tiên - Ma.
- Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn vào 3 lớp nhân vật là Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.
- Game Tiên Ma Ký mobi có nền đồ họa 2.5D vì vậy các hỉnh ảnh hiện thị rất đẹp, các nhân vật được thiết kể tỉ mỹ làm nổi bật lên từng chi tiết, những hiệu ứng skill đẹp mắt giúp người chơi có thể gắn bó với game lâu dài
Tai Tiên Ma Ký Mobi
Tai Tiên Ma Ký Mobi
- Tham gia vào Tải Game Tiên Ma Ký Mobi, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.
- Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và bị cuốn vào những trận chiến ác liệt giữa hai thế lực Tiên và Ma.
Tiên Ma Ký Mobi là một game mobile thuộc dòng game nhập vai, lấy cốt truyện tiên hiệp.
Tải Game Tiên Ma Ký Mobi
Tải Game Tiên Ma Ký Mobi
- Mặc dù không có những kỹ xảo 3D hoành tráng nhưng hình ảnh trong Tiên Ma Ký Mobi vẫn toát lên được chất tiên hiệp và đẹp mắt.
- Đồ hoạ 2D của Tiên Ma Ký Mobi tươi sáng bắt mắt, dễ hút người chơi. Tân thủ khi mới tham gia game sẽ có 3 lựa chọn gia nhập môn phái để bắt đầu hành trình của mình.
- Cũng như những tựa game nhập vai khác, Tiên Ma Ký Mobi có đủ hệ thống tính năng đồ sộ không thua kém bất cứ tựa game nào trên thị trường.
- Hệ thống combo skill sẽ mang tới cho người chơi cảm giác thú vị.
Tải Game Tiên Ma Ký Mobi 2015
Tải Game Tiên Ma Ký Mobi 2015
- Cơ chế Chiến đấu của Game Tiên Ma Ký Mobi đi theo hướng hành động khi các đòn đánh của nhân vật sẽ hoàn toàn là non-target.
- Việc tung skill của nhân vật được đặt dựa trên các phím ảo trên màn hình, và người chơi sẽ cần phải liên tục tung ra các đòn đánh tới đối thủ để giành chiến thắng.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-tien-ma-ky-cho-android-va-iphone-moi-nhat/