Tiệp tục mod cho cả nhà bản Hack hiệp sĩ 117 vơi rất nhiều tính năng mới nhất dành dành cho điện thoại java và android ngay tại đây.Hôm nay cũng như thường lệ thì bản hiệp sĩ 117 này được mod lại từ bản gốc của nhà phát hành tạo ra các chức năng như speed ,fix lag, autoclick phím số ,ghép x2…hỗ trợ các bạn chơi game tối đa nhất.
Vì vậy mà lần ra mắt này chính là sự phát triển bên song song bên cạnh những hoàn thiện ở các phiên bản cũ mà người chơi đang chờ đợi một sự thay đổi mới của game Hiệp sĩ online và điều đó sẽ được minh chứng trong phiên bản Hiep si 117 online- Phiên bản thời đại hiệp sĩ mới nhất hiện nay.

Trong lần ra mắt Hiệp sĩ 117 online lần này người chơi sẽ thấy được sự đổi mới hoàn toàn từ chức năng cho đến màu mắc và giao diện trong game. Hiệp sĩ online sẽ khoác trên mình một chiếc áo hoàn toàn mới mà mình tin rằng tất cả đều phải ngước nhìn. Với sự trở lại này Hiệp sĩ online sẽ mod thêm chức chức, fix lại fixlang, mod duy trì kết nối và hơn cả là giảm dung lương, giải phóng ram hỗ trợ cấu hình máy ram yếu.
Chức năng trong hack hiep si 117 online tien ich
– Xuất hiện các Boss mới
– Thùng may mắn
– Săn Boss nhặt quà
– Mở thêm map và quái mới
– Chức năng Chiến Trường
– Vua chiến trường
– Ngoài ra với 10 điểm chiến trường = 1 điểm tích lũy , dùng điểm này đổi các item đặc biệt sẽ được ra mắt sắp tới
– Xem thông tin điểm chiến trường như hình
– Ra mắt Pet Đại Bàng
– Cập nhật kỹ năng skill mới
– Đăng ký tham gia chiến trường tại NPC Miss Anna
– Ngoài ra với 10 điểm chiến trường = 1 điểm tích lũy , dùng điểm này đổi các item đặc biệt sẽ được ra mắt sắp tới
– Xem thông tin điểm chiến trường như hình
Còn một lưu ý khá nhỏ trong quá trình chơi game bạn nào dùng máy s40 ram yếu thì tải ngay bản giảm dung lượng bên dưới nhé.
Chúc vui vẻ !

Nguồn: http://yeugame.us/tai-hack-hiep-si-117-mod-auto-tu-danh/