Giải Đấu Sinh Tử là game thuộc dòng nhập vai đối kháng, là một trong những game hành động võ thuật đặc sắc. Vào game người chơi sẽ nhập vai là những võ sĩ trên đấu trường cùng nhiều tuyệt chiêu võ thuật đỉnh cao.

>> Xem thêm: tai game zombie tsunami cho android miễn phí cực hấp dẫn và vui nhộn“Giải đấu tử sinh” được lấy quang cảnh vào những năm 300 nói về một giải đấu võ thuật, thời điểm mà người trên Trái đất đã tìm ra được những hành tinh khác có sự sống giống như trên địa cầu trong giải thiên hà. Tuy nhiên, vào thời khắc đó thiên hà lại không hề bình yên mà đầy rẫy những thế lực muốn tranh giành quyền lực đã gây ra đại chiến trên hành tinh. Sau nhiều năm chiến đấu, chung cuộc các hành tinh đã quyết định tổ chức ra một giải đấu để phân thắng bại, mỗi hành tinh sẽ đề cử ra một đại diện giỏi nhất để tham dự vào giải đấu này giành lấy chiến thắng cho hành tinh của mình.

Tải game giải đấu Sinh Tử miễn phí là trò chơi đã tái hiện những trận chiến sống còn. Tại đây trên võ đài chỉ tồn tại lại một đấu sĩ mạnh nhất. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi đối kháng trên hệ máy console nối tiếng như : Streetfighter, Mortal Kombat, Real Steel thì “Giải đấu sinh tử” là một gameplay mà bạn không thể bỏ lỡ.tham gia vào game “Giải đấu Sinh Tử“, các bạn sẽ được tuyển lựa đấu sĩ mà mình yêu thích nhất sau đó chọn dự giải đấu ở các mức độ từ Dễ đến Khó. Các bạn sẽ phải tuần tự đấu với các đấu sĩ khác, mỗi đấu sĩ lại có những kĩ năng chiến đấu khôn xiết lợi hại sẽ là những thử thách khó khăn cho người chơi.Các game thủ phải linh hoạt để dùng các phím điều khiển thật quen thuộc để dùng skill combo hay bắn chưởng, …. hạ gục đối thủ. Cuối mỗi màn chơi sẽ có một chế độ cho người chơi chọn Fitality để đưa ra những skill chấm dứt với đối thủ khôn cùng hoàng tráng.

Bạn đã sẵn sàng dự cùng giải đấu xuyên hành tinh chưa ? Tải “Giải đấu tử sinh” về máy và trở thành quán quân của giải ngân hà nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn:
gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-giai-dau-sinh-tu-game-tua-rong-den-mien-phi.html