Hôm nay ad xin giới thiệu cho các bạn Nano Ninja là là game rượt đuổi mới lạ có phần Việt hoá sẽ khiến người chơi nhìn thấy hình ảnh quen thuộc ngay trong khi chơi. Trong Nano Ninja bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Ninja để chạy chốn trên đường phố đầy chướng ngại vật khỏi sự săn đuổi của chú chó Jack, thu thập những đồng tiền xu và những phần thưởng thú vị. Tải game cho android Nano Ninja để được chơi cùng với những game thủ khác.
undefined 2
Game sở hữu đồ hoạ dễ thương và rất cuốn hút
Game cho bạn lựa chọn nhân vật để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi, ngoài ra với cửa hàng phong phú, bạn có thể thỏa thích lựa chọn nâng cấp nhân vật của mình.
Nano Ninja với thiết kế hình ảnh dễ thương, game có những hướng dẫn cho bạn ở những lần chơi đầu tiên rất dễ hiểu. Trò chơi thú vị này có cách chơi khái quát là bạn cứ chạy và vượt qua mọi chướng ngại vật, chỉ cần chạm màn hình và chuyển qua trái phải cũng như lên và xuống một cách hợp lý thì đi đến chiến thắng sẽ rất nhanh chóng. Mỗi một vòng chơi bạn hãy cố gắng thu thập được nhiều tiền.

Game cho bạn lựa chọn nhân vật để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi, ngoài ra với cửa hàng phong phú, bạn có thể thỏa thích lựa chọn nâng cấp nhân vật của mình.
Sẽ có hướng dẫn để bạn làm quen khi game bắt đầu:
- Ninja sang trái, sang phải.
- Ninja lăn tròn hay nhảy lên khi gặp vật cản.
- Ninja ném shuriken thể phá những chướng ngại vật trên đường đi.
Vượt qua tất cả những thử thách và chinh phục những nhiệm vụ thú vị trong game.
Trong game Nano Ninja trên quãng đường di chuyển có các vật dụng hỗ trợ rất tốt cho bạn như Nam Châm giúp hút tiền, Giày để bật nhảy cao hơn và các chỉ với một bản đồ như vậy nhưng điều hấp dẫn là các thử thách được sắp xếp một cách hợp lý tạo sự dồn dập tăng cao và không có khái niệm về đích mà chỉ có sự phá vỡ kỷ lục bằng những lần được thành tích cao .
Ngay bây giờ bạn có thể Tai game Tải game Nano Ninja cho điện thoại Android thông qua link dưới đây,
game hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và iOS với dung lượng khá nhẹ. Có nghĩa là người chơi trên PC cũng có thể trải nghiệm thông qua giả lập Android. Hãy cùng tham gia Tải game Nano Ninja cho điện thoại Android bạn nhé!

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-nano-ninja-cho-android-apk/