Game Eden 3d có đầy đủ tính năng của một game nhập vai như nâng cấp kỹ năng, trang bị, hợp thành, phân giải, bang hội, pet… cùng hệ thống nhiệm vụ mà bạn “làm cả ngày không hết” với điều kiện bạn còn đủ điểm Thể Lực.
- Tải Game Eden Mobile mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để chọn lọc gồm đội viên, Pháp Sư và Cung Thủ với nhiều khả năng đương đầu khác nhau.
- Mỗi nhân vật sẽ có 8 kỹ năng cơ bản cùng một kỹ năng đặc biệt được kích hoạt khi chạm và vuốt màn hình theo các hướng.
- Eden Mobile có được làm y như của Dragon Nest, tươi sáng và đậm chất Anime. Các tương tác kỹ thuật khi giao chiến được làm rất tốt, các hiệu ứng của kỹ năng khá đẹp.
- Có thể nói tôi hoàn toàn không có gì chê trách về đồ họa cả, nó rất ấn tượng.
- Game Eden 3d có nội dung và cả gameplay tương đối giống với Dragon Nest của NC Soft đã từng vấn được sự chú ý tại G-Star 2015, với đồ họa tươi sáng và đậm chất Anime.
- Game ấn tượng bởi các tương tác kỹ thuật khi giao chiến được làm khá ổn và những hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng cũng rất tuyệt vời..Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Eden 3D đã có một ngày ra mắt khôn cùng ấn tượng với đông đảo game thủ Việt tham dự. Thế giới trong game trở thành khá rộn rịp, dễ dàng nhận thấy liên tiếp là những bước di chuyển hấp tấp của người chơi tiến hành làm nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, thời gian đầu game vẫn còn gặp một số sự cố về kết nối khiến cho nhiều game thủ bị mất kết nối và rất khó khăn để quay trở lại. Sau 5 tiếng ra mắt thì hiện tượng này cũng đã có chiều hướng giảm dần.
Eden 3D là một game mobile online tới từ nhà phát triển Beijing Rekoo Technology, game thuộc loại thể ARPG với công nghệ đồ họa Unity 3D tiên tiến. tham dự vào thế giới game , bạn sẽ được biết tới một đại lục Eden xinh đẹp với nhiều loài sinh vật kỳ lạ chọn lọc làm nơi cư trú. Tuy nhiên, cuộc sống yên ả nơi đây hốt nhiên bị thay đổi khi xuất hiện một thần thế cường bạo lấn chiếm, phá vỡ sự cân bằng và nền hòa bình.
Dĩ nhiên, các chủng tộc trong game eden 3d chẳng thể khoanh tay đứng nhìn, họ đã hợp sức, chống cự và chung cục đã đánh đuổi thần thế hắc ám kia tới một nơi hoàn toàn khắc nghiệt. Tuy nhiên, khát vọng xâm chiếm nơi này không bao giờ dừng lại, cuộc chiến vẫn diễn ra nhiều năm và cho tới tận hiện nay. Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh nơi đây và đứng lên chống chọi bảo vệ đại lục Eden xinh đẹp...
Xem thêm: tai game dau truong manga
Về cơ bản, Eden 3D khá giống với tựa game đình đám Dragon Nest với màu sắc tươi sáng và đậm chất Anime. Các hoạt động đều diễn ra mượt mà và ghi điểm khá mạnh nhờ những kỹ năng, hiệu ứng đẹp mắt. Âm thanh game cũng không có gì để người chơi phải kêu ca, nhạc nền thay đổi tùy theo tình cảnh, các tình tiết nhỏ cũng được lồng ghép khôn xiết sinh động.