Mobi Army 3 mới đây đã được TeaMobi ra mắt trong sự đón nhận đông đảo của các game thủ tiếp nối sau sự thành công của Mobi Army 2 với nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Với sự có mặt của Mobi Army 3 hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí trên mobile ngày càng tăng cao và đòi hỏi đáp ứng được thị hiểu của làn game Việt.

Nội dung của Mobi Army 3 Online phản ảnh tình hình căng thẳng của thế giới hiện nay với những cuộc chiến tranh liên miên với các tổ chức khủng bố. Đặc biệt, 1 tổ chức mới nổi và lực lượng của chúng khá mạnh tự xưng là ES đã xâm chiếm toàn Đông Á, Nam Phi. Chúng đang thực hiện đánh chiếm các mỏ dầu, khủng bố người dân, chiếm nhiều thành phố lớn với âm mưu làm bá chủ thế giới.

Theo dự kiến của các chuyên gia, năm 2015 này sẽ có một cuộc chiến ác liệt nhất sẽ diễn ra. Thế chiến thứ 3 bùng nổ cũng Mobi Army 3 thể loại bắn súng căn góc vô cùng hấp dẫn. Cốt truyện dựa theo trận chiến lớn nhất trên hành tinh đó là chiến tranh thế giới, với những trận đánh du kích, hay chiến thuật cùng đồng đội, thử khả năng can đảm hạ ngục các chiến hạng. Những trải nghiệm chân thật đến từng chi tiết chỉ có Tai Game Mobi Army 3 đỉnh cao game mobile việt.

Bạn đang nóng lòng được vào để giúp ích cho đất nước của mình, nhưng trước tiên bạn phải Tai game Mobi Army 3 về máy đã nhé, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Java, Android và IOS

Khi đã tham gia vào Hack Mobi Army 3 bạn sẽ phải đối mặt lại một kẻ thù rất hung hãn đó không phải là loại người cùng sinh sống trên mặt đất giống như bạn mà đó là một thế lực từ ngoài hành tinh tự xưng là ES đang muốn xâm chiếm Đông Nam Á, Nam Phi và toàn thế giới, hãy chặn lòng tham của chúng bằng cách tiêu diệt chúng, đó là một thử thách rất khó khăn và gian khổ bạn chỉ có một cơ hội duy nhất hãy luyện tập chiến đấu cùng bạn bè thật điêu luyện trước khi ra chiến đấu thực thụ.
Bạn nên nhớ có rất nhiều hành tinh khác đang nhăm nhe muốn tiêu diệt các chiến binh Army 3 và chiếm lấy trái đất, các loại vũ khí của họ đa số là máy bay, tên lửa tầm xa, và các phi thuyền rất tiên tiến, tất bạn không thể chiến thắng khi vũ khí của bạn kém chất lượng vậy nên hãy cố gắng luyện tập thật tốt, đánh thắng các kẻ địch yếu bạn sẽ nhận được tiền và khi đó bạn mới có thể nâng cấp vũ khí của mình lên được. Hãy hạ gục chúng ngay khi bạn cảm thấy thời cơ đã đến.Trước sự căng thẳng của tình hình chiến sự, trong Mobi Army 3 các cường quốc trong khối vệ binh hòa bình Trái Đất GATO nhận thấy ES là mối đe dọa cho toàn nhân loại nên đã không kích chúng bằng máy bay và tên lửa Raptors, tuy nhiên chưa thể tiêu diệt được ES nếu không dùng tới bộ binh.

Có thể thấy rằng Mobi Army 3 Online là sự lột xác hoàn toàn của Mobi Army 2, game vẫn có mang những đặc điểm mà những phiên bản Mobi Army có nhưng kèm theo đó là những tính năng mới tương tác với người chơi hoàn toàn nổi trội như:
- Đồ họa cải tiến : Độ họa sắc nét ,nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn mang phong cách Mobi Army, người chơi sẽ có trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn nếu chơi trên Smart Phone.

Nguồn ;http://kpah.edu.vn/tai-hack-mobi-army-3-auto-click-can-goc-ke-duong-thang-hien-hp-doi-thu/