Đạo Mộng Tam Quốc là game có cốt truyện rất quyến rũ, đưa các anh hùng trở về thời kỳ oai hùng. Vào đầu thế kỷ 21, trong một chuyến đi tầng cổ vật, chàng trai có tên Sở Vũ bắt gặp Tả Thứ. Trong lúc hai người giành giật cổ vật thì một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra: Một con Rồng chui ra từ cổ vật và đưa 2 người trở về thời kỳ đầu của Tam quốc Phân tranh…

>> Xem thêm: tải game zombie tsunami cho điện thoạiTrong thế giới Tam quốc, Sở Vũ mau chóng trình diễn.# tài năng võ thuật của mình. Chàng đã tuần tự kết thân và sát cánh với Triệu Vân, Triệu Tuyết đánh lại Lã Bố, về dưới trướng của Quan Vũ, Lưu Bị,Trương Phi…

Nhập vai vào các nhân vật bất hủ trong thời tam quốc, Đạo Mộng Tam Quốc sẽ đưa các bạn sẽ được trở về thời Tam Quốcvới các chiến thuật cực kỳ quyến rũ.

Đặc biệt, Đạo Mộng Tam Quốc được tối ưu để tương trợ cho cả Java và Android, tạo thêm nhịp cho hàng triệu game thủ dùng Smartphone có dịp dự để vẫy vùng bốn phương.

Tải game Đạo Mộng Tam Quốc miễn phí cũng được đầu tư rất trau truốt về mặt đồ họa, hình ảnh sắc nét. Các Skill, hệ thống vũ khí, hệ thống trang bị cũng được chuẩn bị hoành tráng.Cốt truyện năng một điểm cộng của Mộng Đạo Tam quốc. Game theo mô tip lạc vào quá khứ giống như những tác phẩm phim nổi tiếng của Trung Quốc như Đứa Con Rồng, Tầm Tần Ký….Không thể biết được hồi kết, ai mới là kẻ đứng sau âm mưu động trời khủng khiếp ấy. Những có một điều kiên cố rằng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc hành trình này.

Trong hành trình này, Sở Vũ sẽ kết duyên với những ai ? Họ có cùng chung lý tưởng và sánh vai với Sở Vũ để vạch trần âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu đứng đằng sau hay lại bị mua chuộc? Liệu những người bọn họ có cùng đồng hành đến giây phút cuối hay ngã xuống bởi chính những thế lực bất minh đang phong toả?Đạo Mộng Tam Quốc là một trong những game ARPG rất xuất sắc, với hệ thống vũ khí, vật phẩm khổng lồ. Đồ họa tạo hình nhân vật sắc nét và hết sức bắt mắt.

Hãy nhanh tay tải ngay game Đạo Mộng Tam Quốc để có những trải nghiệm thích thú nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn:
gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-dao-mong-tam-quoc-mien-phi.html