Chiến Cơ Huyền Thoại - CCHT là game online thể loại bắn và điều khiển máy bay được phát hành bởi Garena trong những tháng đầu tiên của năm 2015 với một sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ LHMT Việt Nam và không lâu sau đó game đã bức Top leo lên đứng vị thứ cao trên công cụ tìm kiếm hiện nay. Không thể phủ nhận độ phổ biến rộng rãi của game Chiến Cơ Huyền Thoại khi ở thời điểm bây giờ nó là vấn đề được đem ra bàn luận rất nhiều trên các trang báo, mạng xã hội và nổi tiếng nhất có lẽ chính trên Facebook với nhóm hội gần 10.000 thành viên và không ngừng tăng. Là một game mobile đầu tiên của NPH Garena nên cũng không khỏi tránh gặp các sai sót và hạn chế nhưng với sự góp sức của game thủ thì chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cho ra nhiều phiên bản game mới hơn.


Game CCHT - Nhìn lại thành công

Game CCHT có nội dung rất dễ nắm bắt khi người chơi đóng vai các người hùng ở thế kỷ viễn tưởng và mang trong mình sứ mệnh giải cứu hoà bình phá tan âm mưu của những băng đảng và nhóm lãnh đạo khét tiếng song hành cùng Chiến Cơ Huyền Thoại trải qua nhiều cuộc hành trình thử thách ý chí và sức bền. Có thể nói game Chiến Cơ Huyền Thoại đã hớp hồn khách chơi ở những level đầu cho đến về sau khiến chúng ta không thể bỏ nó được và nếu chơi có nghiện ráng chịu nhé. CCHT đã hoàn thành 2 phiên bản dành cho Android và iOS, đương nhiên người chơi Java, PC và Windows Phone có thể cài các phần mềm giả lập để chiến game luôn cũng được nữa, các yêu cầu về dung lượng, tốc độ mạng, cấu hình... và mọi vấn đề về lựa chọn thiết bị để chơi đều là không đáng kể nhé, game Chien Co Huyen Thoai còn ăn khách bởi tính tương tác cao khi game được cung cấp miễn phí trên thị trường và ngoài ra chưa chơi đã nhận quà từ Garena là những gói combo Giftcode cực hoành tráng.


Cập nhật game mới nhất vào ngày 13/07/2015

Để được vinh danh và Top 1 của game trong suốt một thời gian dài là đều không thể với bất kỳ ai vì ở Chiến Cơ Huyền Thoại có sự cạnh tranh gay cấn nhất khi ở nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau trong lúc bạn đang nghỉ dưỡng sức thì người chơi khác lại đang cày và mong muốn chiếm lấy thứ hạng đó từng giờ. Đạt được cái danh ông trùm CCHT bạn chỉ cần tập luyện và thi đấu chiến dịch nhiều để tiếp thu được kinh nghiệm và làm quen với việc chạm và né đạn từ những boss trùm một cách khéo léo. Chỉ cần chơi nhiều là có thể đứng Top được lâu nhất và tiết lộ cho bạn đó là nhân dịp game Chien Co Huyen Thoai đạt thành tích cao trên App Store và Google Play nên NPH Garena sắp mở sự kiện quy mô lớn dành tặng game thủ, tham gia ngay để nhận quà liền tay thôi.

nguồn bài viết: http://taigamevl.edu.vn/soft/tai-game-chien-co-huyen-thoai/