Trò chơi bắn súng hấp dẫn với tình thần đồng đội cao, tải game đột kích3D miễn phí về điện thoại cảm ứng android và iphone ios. Phiên bản mobie hoàng tránh về đồ họa 3d đẹp mắt, âm thanh sống động. Trong game đột kích được chia làm hai phe đối lập cướp và cảnh sát, cuộc chiến không khoan nhượng, tạo cho người chơi cảm giác gay cấn đến nghẹ thở. Đa dạng địa hình khác nhau với kho vũ khí tối tân lối đánh chiến thuật, tất cả tạo nên một đột kích 3d đầy sức hấp dẫn. Nếu là người ham mê game bắn súng thì bạn còn chần chừ gì nữa, mau tải đột kích miễn phí về máy ngay nào.

Nhân vật và khung cảnh được tạo hình 3d rất thật, khung cảnh chiến trường nảy lữa với tiếng súng đạn khắp nơi. Game thủ phải là người bình tĩnh, làm chủ được mọi tình huống kể cả hiểm nguy. Trong game đột kích chiến thắng luôn dành cho phe biết áp dụng chiến thuật đồng đội, khôn khéo trong việc lừa kẻ địch. Yêu cầu cơ bản nhất là bạn phải biết điều khiển nhân vật, ngắm mục tiêu trong đột kích cf thật chính xác, không là người thiệt mạng không ai khác, chính là bạn. Chiến trường là vậy mà tải game đột kích 3d hay nhất và làm chủ cấy súng của mình nhé.
vu khi game dot kichCái hay trong game đột kích online là mọi người có thể chơi cùng bạn bè, tha hồ vùng vẫy, thể hiện khả năng cầm súng trên chiến trường. Tạo nên một đội ăn ý, hiểu nhau, mạnh mẽ không thể đánh bài. Đột kích 3D là trò chơi giải trí mang lại tiếng cười vô cùng sảng khoái, là món ăn tinh thần giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống.

+ Tên Game: CrossFire 3d
+ Thể Loại: Hành Động bắn súng
+ Ngôn Ngữ: tiếng Việt
+ Upload: Choang321.pro
game dot kich 3d bluetooth
Game Đột Kích 3D Bluetooth
+ Bạn đã từ chơi đột kích trên pc của VTC game, nay bạn có thể chơi ngay trên điện thoại với bản Đột Kích 3D với bạn bè của mình qua bluetooth
game dot kich mobile bluetooth
Đột Kích Mobile Bluetooth
+ Game cho tất cả các màn hình, có 2 bản, bản đầu là bản gốc, bản 2 mình đã hack súng rồi nha, mua súng thoải mái
nguồn;http://kpah.edu.vn/tai-game-dot-kich-3d-cho-java-android-apk/