Được phát triển bởi Zestylife – một nhà phát triển không mấy tên tuổi thế nên LOL Last Attack Global không được quảng bá rầm rộ khi mới ra mắt. Tuy nhiên, dần dần LOL Last Attack Global đã thuyết phục được những fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại cũng như fan MOBA trên di động. tai game ban ca an xuLOL Last Attack Global sở hữu nền tảng đồ họa vượt trội so với những tựa game MOBA cùng loại. Người chơi dễ dàng có thể đánh giá sự chi tiết cũng như màu sắc của từng Hero, các công trình, nhà chính, trang bị trong game…. Không những thế hệ thống âm thanh sôi động cùng những bản nhạc khí thế tạo cho người chơi nhiều kích thích khi chơi.

Cơ chế điều khiển trong LOL Last Attack Global rất dễ làm quen với các phím ảo được hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể di chuyển thông qua các phím điều hướng phía bên trái và kích hoạt kỹ năng cũng như tấn công cơ bản hiển thị phía bên phải. Ngoài ra, hiển thị tăng skill sẽ xuất hiện mỗi khi vị tướng lên cấp hay biểu tưởng Shop xuất hiện khi bạn đang ở khu vực nhà chính của mình.


Gameplay
LOL Last Attack Global đi kèm là các vị tướng khá quen thuộc nhưng lại được bán với cái giá khá là cao trong khi tiền thưởng sau mỗi cuộc chiến tương đối ít. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể yên tâm trải nghiệm với vị tướng Vayne miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cao khả năng chiến đấu cho các vị tướng với bảng ngọc bổ trợ giống với tính năng xuất hiện có trong LoL trên PC. game ban ca an xuLối chiến đâu trong LOL Last Attack Global khá giống với Liên Minh Huyền Thoại hay các tựa game MOBA khác, bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái, kiếm tiến, mua item nâng cấp sức mạnh và cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối thủ. Người chơi LOL Last Attack Global hoàn toàn có thể test sức mạnh của từng item mà mình mua mà không lo lắng việc bị lỗ khi bán đi. Ngoài ra là khu vực quái rừng sẽ mang tới cho người chơi một khoản tiền kha khá, hãy tập trung săn chúng khi có đủ khả năng.