Tải Game GoPet phiên bản mới nhất về điện thoại bằng cách soạn tin nhắn và gửi tới 8024 :
Dòng Điện Thoại Tải Bằng Tin nhắn
Những cập nhật đáng gía của bản Gopet 1.2.5:
– Các lỗi Bug, lag, hack, cheat…. trong game gopet sẽ đc hạn chế đến mức tối đa, ai vi phạm sẽ bị khóa nick ngay lập tức nếu đủ bằng chứng hợp lý
– Chuỗi sự kiện tân thủ vừa được làm mới, sẽ dẫn các bạn đi suốt chiều dài gopet,cho tới lúc các bạn nhận nhiệm vụ trùng sinh
– Người chơi có thể tự lập bang hội của riêng mình,vào bang người khác,xây dựng các công trình bang,tham gia các sự kiện cá nhân và bang hội….ngay lập tức
– Các tính năng hàng ngày hấp dẫn như vượt ải, săn boss, đấu trường….với những thay đổi về chỉ số,drop item.. đầy phong phú
– Tính năng đồ sát tăng sức cạnh tranh khốc liệt giữa người chơi với nhau, và các tính năng khác như đấu giá ngược trong game,đấu trường tự động…. đã hoàn thiện và sẽ đc đưa đến cho các bạn vào thời điểm thích hợp nhất

Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ.
Tải Game Gopet Online, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam.
Những điều lý thú trong game Gopet:
– Đến với Gopet online – Đại chiến thú cưng, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam. Tai game gopet ngay!
– Game nuôi thú gopet – đại chiến thú cưng có vẻ xa lạ với mọi người, nhưng ai đã xem bộ phim bom tấn dành cho thiếu nhi “Pokemon” thì sẽ rất dễ dàng hòa nhập cùng game gopet. Khi đến với game các bạn sẽ như lạc vào thế giới của những phép màu, các bạn sẽ nuôi dưỡng và huấn luyện cho linh thú chiến đấu theo cách của bạn mong muốn.
– Với Game nuôi và huấn luyện thú gopet 2014, bạn sẽ hóa thân trở thành một nhà huấn luyện viên thú nuôi, bằng trí tuệ của một nhà huấn luyện với những lối tấn công sắc sảo, chiến thuật hợp lý sẽ là bàn đạp để bạn trở thành một bật thấy trong giới huấn luyện. Để giúp cho thú nuôi có một sức mạnh nhất định, gopet online còn có chức năng cường hóa, tiến hóa và hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú. Bạn còn có thể đưa thú cưng đi chơi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.
– Để nâng cấp kỹ năng chiến đấu hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để giúp thú nuôi luyện tập. Game online gopet còn có —hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.
– Sau khi các bạn vào menu đăng ký nhập đầy đủ thông tin yêu cầu. Sau khi đăng ký thành công các bạn vào game và nhập Tên và Mật Khẩu như hình trên sau đó vào menu Đăng Nhập ở dưới cùng, giữa nằm hình.
– Với đồ họa rõ nét và cách phím chức năng thân thiện dể chơi trên mobile, game sẽ đem lại những phút giây thư giản vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-gopet-online-cho-java-va-android-apk/