Sau nhiều ngày nghiên cứu các hacker cuối cùng cũng cho ra mắt phiên bản Army 2 can goc cho android và được Wapvip.pro mod thêm các chức năng mới. Phiên bản Hack Mobi Army 2 Căn Góc Cho Android này thực ra là bản 239 nhưng thôi mình cứ lấy tên là Mobi Army 2 Căn Góc Cho Android cho nó mới nhé, được tích hợp trực tiếp bằng file apk lên các bạn dùng android có thể dễ dàng cài đặt và chơi một cách rất dễ dàng.
mobi army 2 căn góc full các nhân vật cho android
+ Mobi Army 2 v5 Căn Góc là phiên bản mod căn góc mới nhất chạy trên nền bản 231 bản mới nhất cho HĐH Android. Tai mobi army 2 v5 cho android ngay để thử sức với phiên bản khủng này.
army 231 v5 android
Menu 2 sever Trái đất và Sao hỏa
Tai mobi army 2 v5 cho android
* Chức năng của phiên bản Hack Mobi Army 2 v5 Căn Góc by wapvip.pro
– Hiện tại đây là Bản Căn Góc v5 tâm thẳng đầu tiên cho Hệ điều hành Android nên chức năng của bản này mới chỉ có căn góc tâm thẳng v5 thôi.
– Đặc biệt, mod chia thanh lực thành 15 phần bằng nhau cho các bạn có thể bắn chuẩn hơn.
Tai mobi army 2 v5 cho android
+ Phiên bản này mod trên nền Android đồ họa đẹp mắt siêu đẹp 3D, hình ảnh mượt mà, âm thanh sống động với chức năng mod của bản này mình mong rằng nó sẽ giúp bạn bắn chuẩn hơn trên chiến trường Mobi Army. Tai mobi army 2 v5 cho android phiên bản này mod trên nền PB gốc nên không cần giả lập mà tải và chơi luôn.
tai game army 231 android
Căn góc v5 siêu khủng và căn lực
+ Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay Tai mobi army 2 v5 cho android về máy và trải nghiệm các chức năng của phiên bản v5 này. Tải Game Army 2 v5 Android hoàn toàn miễn phí
Tải Mobi Army 2 v5 Căn Góc, Chia Lực Về Máy
mobi army 2 căn góc full các nhân vật cho android
- Bản Army 239 v5 cho Android có đồ họa 3D nên đẹp hơn nhiều so với 2D, bản 3D này chạy trên nền gốc cho máy Android không cần giả lập gì cả nhé
- Hiện tại đây là Bản Căn Góc v5 kết hợp thêm v6, v7, v8, v9 tâm thẳng đầu tiên cho Hệ điều hành Android của Wapvip.pro nên chức năng của bản này mới chỉ có căn góc tâm thẳng thôi nhé.
Hack mobi Army Cho Android Mới Nhất
Hack mobi Army Cho Android Mới Nhất
- Còn đợi gì nữa hãy Tải Army 239 căn góc cho Android. Hiện tại đây là bản đầu tiên căn góc trên android nên chức năng chưa được nhiều hi vọng sắp tới có nhiều chức năng hơn sẽ cập nhật cho các bạn nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-hack-wapvip-pro-cho-java-va-android-mien-phi/