Khởi đầu game dau truong manga người chơi sẽ được sở hữu ngay 4 nhân vật là ACE, Luffy, Sakura và Ulquiorra. Mỗi nhân vật lại có sử trường khác nhau và vị trí trận hình khác nhau. ví dụ Sakura có khả năng hồi máu cho đồng đội nên sẽ ở sau rốt, Luffy và ACE có sức đương đầu tốt nên ở phía trước. Cũng giống như những sản phẩm thẻ bài đời mới, mỗi nhân vật sẽ có skill riêng và những skill này sẽ sẵn sàng khi nộ năng của nhân vật đầy. Điểm khác biệt giữa Đấu Trường Manga với những sản phẩm khác chính là hệ thống hợp thể. Khi 2 nhân vật có khả năng hợp thể với nhau thì người chơi có thể kích hoạt skill hợp thể, tuy nhiên kỹ năng này chỉ dùng được với những cặp nhân vật cố định và khi nộ năng của cả 2 cùng đầy. ví dụ như ACE và Luffy, Songoku và Ca Đíc là những cặp có thể hợp thể.
giftcode game Đấu Trường Manga có đầy đủ những hệ thống căn bản của một game mobile thẻ bài như Đấu Trường, cường hoá, tiến giới, điểm danh nhận quà. Tuy nhiên việc tiến giới trong game sẽ thực hiện với vị trí chứ không phải là từng nhân vật nên người chơi có thể hơi bỡ ngỡ.
Các bạn chỉ cần online đủ số thời gian theo các mốc bên dưới sau đó thao tác nhận quà.Điểm danh theo cấp Vip: Có rất nhiều phần quà đăng nhập Vip bạn có thể nhận, chỉ được nhận theo trật tự. Điều kiện là online mỗi ngày để điểm danh nhận quà.Nhập Giftcode: Sau khi nhận được Giftcode từ các sự kiện, bạn vào mục này để nhập mã Giftcode và nhận quà.
trường đấu Manga có nền tảng đồ hoạ 2D với màu sắc bá, tạo hình nhân vật chưa thực sự đẹp mắt nhưng cũng mang những đặc điểm của nhân vật Manga. Hiệu ứng kỹ năng cũng chưa đích thực tốt như trông đợi.
Game dau truong manga giftcode – tựa game anh hùng tập hợp trước tiên trên mobile đã chính thức ra mắt, đáp lại sự đợi mong từ đông đảo cộng đồng giới trẻ yêu thích truyện tranh Manga tại Việt Nam. Tròn 3 tiếng sau khi ra mắt, game đã chóng vánh đạt được tới con số 40.000 lượng người chơi tham gia, tạo nên ngưỡng kỷ lục mà chưa từng một game Manga nào tại Việt Nam đạt được thời kì trước đó.
Tham khảo thêm: tai game eden 3d
Tựa game này được đánh giá là khôn xiết độc đáo, khi quy tụ trong đó hàng loạt những nhân vật vô cùng quen thuộc tới từ các bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu như One Piece, Naruto, Bleach, hay Dragon Ball. Mỗi người chơi khi tham gia vào Đấu Trường Manga sẽ có sứ mệnh mộ, giao hội những nhân kiệt này lại và cùng nhau chống chọi chống lại thần thế hắc ám.