Tải game đua xe oto bắn súng và sở hữu những chiếc xe ngầu nhất hiện nay và có trang bị vũ khí. Một cuộc đua sẽ xảy ra với hàng loạt các tiếng súng và những pha xoay sở tình huống một cách thần thánh! Chơi ngay game máu lửa này đi nào!

Tải game hành động bắn súng miễn phí, bạn đua xe với đối thủ, húc tung xe khác và đối thủ trên đường! Nếu bạn đã thích các game như Spy Hunter trong game arcade hoặc CSR Racing, hoặc nếu bạn thích các phim như James Bond, bạn sẽ thấy game này rất cuốn hút.

Engadget.com nhận định rằng Road Riot Combat Racing “thể hiện sự tôn kính với Spy Hunter của gamearcade cổ điển.” Còn điều gì mà bạn không thích? Xe nhanh, súng lớn, giáp đẹp và vinh quang đang chờ đợi bạn!

Đua xe chưa bao giờ vui thế này! Trong Road Riot Combat Racing, bạn sẽ gặp đầy những thử thách khi:
* Đua, bắn và phá hủy tất cả các đối thủ trong khi tăng tốc trên đường!
* Tùy biến cuộc đua với 15 cấp vũ khí, giáp, vũ khí phụ và tháp pháo cũng như năm loại xe đặc biệt: Xe thể thao, Xe nam châm, Xe tên lửa, Xe Laze và Xe phá hủy.
* Tránh rocket, tên lửa, và các chướng ngại vật bất ngờ trong khi nhảy lên để chiếm các tiện ích như tăng sức mạnh, tăng tốc, chìa vặn, nhân điểm, và nam châm để thêm lợi thế so với kẻ thù và trùm tăng.
* Kiếm được thật nhiều xu khi đua để nâng cấp vũ khí và áo giáp.
* Kiếm đá quý từ những nhiệm vụ và thành tích để kéo dài tuổi thọ của bạn, đánh bại kỷ lục cũ và thống trị bảng xếp hạng!

Các điều khiển siêu mượt và đơn giản giúp chơi trực quan và thú vị dù chơi trên điện thoại hay máy tính bảng. Điều quan trọng nhất là, TẢI VỀ MIỄN PHÍ vÀ CHƠI MIỄN PHÍ!