Cập nhật thêm bản Hack Army 338 chuẩn bị được cập nhật với sự mong đợi từ các game thủ, ngay từ khi ra mắt, với sức hấp dẫn từ nội dung lẫn cốt truyện, Tai Mobi Army 338 đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi, với sực cuồng nhiệt đó, trong phiên bản 338 lần này sẽ có những cập nhật bất ngờ, và đầy thú vị gởi đến các Gammer nhé.
Mobi Army 338
game mobi army phiên bản 338 mới nhất
Game Mobi Army phiên bản 338 mới nhất
Game Mobi Army 338 có gì hot thế ? Nhiều tính năng mới đã được TeaMobi phát hành và bổ sung liên tục theo từng phiên bản, nay trong Army 338 này, không thể thiếu được những điểm mới. Điểm mới trong Army 338 là việc nâng cấp vũ khí, bạn tha hồ có những sự lựa chọn súng phù hợp với mình, không những thế, với sức công phá khác nhau mà mỗi loại súng sẽ được sử dụng cách hợp lý.
Nâng cấp bản đồ Trong Mobi Army 338
Với đồ họa tốt cùng việc thiết kế tỉ mỉ trong phong cảnh, Mobi Army 338 cũng bổ sung thêm bản đồ mới với giao diện thân thiện gần gũi, và cực kỳ đẹp mắt, tạo ra một không gian tuyệt vời cho người chơi tận hưởng. Hơn nữa sẽ có nhiều sự kiện được tổ chức trong thời gian tới, với những phần thưởng đầy giá trị đang chờ đợi các bạn khám phá.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-hack-army-338-auto-ke-duong-thang-cho-java-va-android/