Chắc hẳn các game thủ thuộc đời 8x, 9x đã không còn quá xa lạ với tải game Con Tra huyền thoại với nhiều phiên bản trên điện tử 4 nút. Ngày nay Con Tra với phiên bản dành cho Android trên các dòng máy smartphone đã khiến nhiều game thủ tuổi teen yêu thích và đam mê.

>> Xem thêm: zombie tsunami cực hay và vui nhộn trên android

Game có 15 màn đầy quyến rũ và không thiếu những thử thách khó để người chơi vượt qua theo từng cấp độ để miêu tả đẳng cấp của bản thân. Ngoài ra Con tra còn thu hút các game thủ bởi nội dung game cực hấp dẫn.Nội dung:

Một chiến binh đơn phương độc mã đã đứng dậy chống lại những kẻ thù xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng những cỗ máy quân sự. Contra là một trận mạc tử sinh của những chiến sỹ kiêu dũng nhất đi giải cứu thế giới khỏi những kẻ giật. Với đồ họa bắt mắt, cũng những quan ải đầy gian truân, tải game Contra 4 miễn phí sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thúc về loại thể game chống chọi. Vào game bạn sẽ được hóa thân vào một chiến binh chống lại thần thế độc ác. Chúng rất nhãi nhép, xảo trá và được trang bị những khí giới hiện đại. Nhưng với những kỹ năng trác tuyệt cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể giúp chiến binh vượt qua được những ải khó khăn để cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng để chống chọi đi nào!Luật chơi:

Sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt kẻ thù.

- Cuối mỗi chặng đường sẽ có một tướng, hắn có lượng máu rất lớn kèm theo vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải ứng dụng những chiến thuật khác nhau để lánh né thì mới có thể vượt qua được.

- Bạn hãy lưu ý đến những chiếc phi cơ và những chiếc xe tăng, nếu hạ được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-contra-4-game-kinh-dien-mien-phi.html