Tiên Ma Ký Mobi là gMO nhập vai với lối chơi hành động được xây dựng với cốt truyện tiên hiệp xoay quanh cuộc tranh giành giữa 2 thế lực Tiên - Ma. Game có cốt truyện tiên ma vô cùng đặc sắc, tích hợp nhiều tính năng không thua kém gì các phiên bản võ lâm trên máy tính PC cả.Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn vào 3 lớp nhân vật là Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.

- Tham gia vào Tải Game Tiên Ma Ký Mobi, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.
- Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và bị cuốn vào những trận chiến ác liệt giữa hai thế lực Tiên và Ma.
Tiên Ma Ký Mobi là một game mobile thuộc dòng game nhập vai, lấy cốt truyện tiên hiệp.
- Mặc dù không có những kỹ xảo 3D hoành tráng nhưng hình ảnh trong Tiên Ma Ký Mobi vẫn toát lên được chất tiên hiệp và đẹp mắt.
- Đồ hoạ 2D của Tiên Ma Ký Mobi tươi sáng bắt mắt, dễ hút người chơi. Tân thủ khi mới tham gia game sẽ có 3 lựa chọn gia nhập môn phái để bắt đầu hành trình của mình.
- Cũng như những tựa game nhập vai khác, Tiên Ma Ký Mobi có đủ hệ thống tính năng đồ sộ không thua kém bất cứ tựa game nào trên thị trường.
- Hệ thống combo skill sẽ mang tới cho người chơi cảm giác thú vị.
- Cơ chế chiến đấu của Game Tiên Ma Ký Mobi đi theo hướng hành động khi các đòn đánh của nhân vật sẽ hoàn toàn là non-target.
- Việc tung skill của nhân vật được đặt dựa trên các phím ảo trên màn hình, và người chơi sẽ cần phải liên tục tung ra các đòn đánh tới đối thủ để giành chiến thắng.
Game Tiên ma kí có đồ họa 3D sắc nét kèm hình ảnh thiết kế cực hoành tráng. Bên cạnh đó với rất nhiều tính năng như vận tiêu, thủ thành, Tiên – Ma đại chiến, bang hội chiến và 11 chế độ PK… Tham gia vào game tiên ma ký, người chơi có thể tham gia nhiều tính năng mới lạ như: câu cá, bắt ngựa hay trồng rau nữa nhé.
Tham gia game tiên ma ký, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhóm nhân vật là Thần Võ Môn, Thanh Vân Tông và Thủy Nguyệt cung với ưu và nhược điểm khác nhau, dĩ nhiêm skill và sức mạnh tấn công đi theo 3 môn phái này cũng khác nhau hoàn toàn nhé.
Gameplay của Tiên ma ký Mobi có sự tương tác cao, cho phép người chơi thực hiện kỹ năng tốt chứ không phải chỉ cắm auto như những game cùng chủng loại hiện nay.
Thật tuyệt vời để trải nghiệm thế giới tiên ma cực hấp dẫn này ngay bây giờ phải không nào? Nhanh tay Tải Game tiên ma ký Mobi và trải nghiệm thôi nào!

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-tien-ma-ky-cho-android-va-ios/