Các nhà sản xuất Trung Quốc có vẻ rất nhạy bén trong việc tận dụng triệt để hiệu ứng thành công của mọi thứ, cụ thể như là bộ phim truyền hình nóng “xình xịch” Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên đã lên sóng thời gian gần đây, rồi sau đó tựa game Hoa Thiên Cốt Mobile được ra mắt vừa như một phiên bản ăn theo, nhưng đồng thời cũng như một kênh quảng bá cho phim. game ban ca an xuGiống với phim Hoa Thiên Cốt, Hoa Thiên Cốt Mobile là một tựa game nhập vai hành động được nhà phát hành Skymoons phân phối trực tiếp qua trang chủ. Game lấy bối cảnh và nội dung mang màu sắc tiên hiệp và hầu như mô phỏng toàn bộ nội dung phim cũng như truyện. Đến với Hoa Thiên Cốt Mobile, những game thủ đã từng biết đến hoặc xem qua bộ phim này sẽ thấy những nhân vật trong phim được mang nguyên si vào trong game, chỉ có khác là hình ảnh được biến tấu theo phong cách 3D chibi dễ thương mà thôi.


Các lớp nhân vật trong Hoa Thiên Cốt mobile gồm có Thượng Cổ Kiếm Tôn, Thượng Cổ Di Thần và Thượng Cổ Nguyệt Tôn với vũ khí chính lần lượt là trường kiếm, đoản kiếm và vòng nguyệt luân. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một bộ 4 kĩ năng mở khóa dần theo cấp độ.


Đồ họa trong game có thể nói là rất sống động và màu sắc, các nhân vật được tạo hình 3D đẹp, uyển chuyển, những động tác di chuyển, đánh thường, tung chưởng… rất mềm mại và tự nhiên. Được cấu thành trên nhân đồ họa Unity 3D, Hoa Thiên Cốt có đồ họa không hề thua kém các game bom tấn khác trên thị trường. hack dai chien zombie

Khung cảnh và môi trường trong game cũng đi theo hướng “cute hóa” nên nhìn chung, Hoa Thiên Cốt Mobile đem đến cảm nhận khá là nhẹ nhàng. Các đoạn phim được lồng vào trong game một cách hợp lí, giúp đẩy kich tính và giúp game thủ có thời gian “nghỉ ngơi” sau những màn đánh quái làm nhiệm vụ.


Đồ họa là vậy, tuy nhiên giao diện của Hoa Thiên Cốt lại có khá nhiều điều phải nói. Hệ thống di chuyển và kĩ năng thì đã quá quen thuộc với các game nhập vai mobile hiện nay, bên trái là di chuyển và bên phải là phím tấn công và các kĩ năng. Tuy nhiên ở giao diện làm nhiệm vụ, các biểu tượng chỉ dẫn, shop, thưởng… lại tràn sang cả cạnh trên và 2 bên của màn hình chính, còn thanh chat lại ở ngay ngang tầm giữa màn hình, điều này vô tình làm mọi thứ trở nên rối rắm, nếu như nhà sản xuất cho chúng vào một thanh trượt ẩn thì có lẽ trải nghiệm sẽ “thoáng mát” hơn.