7 viên ngọc rồng là game thuộc loại thể nhập vai đối kháng phứa quyến rũ trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, game được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh cùng tên. Đây là game được phối hợp từ sự kịch tính của những trận đương đầu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật phi phàm.Vào trong game người chơi sẽ có được hóa thân vào nhân vật Son Goku đáng yêu, ngộ nghĩnh, kiêu dũng mô tả anh tài trên võ đài võ lâm.Cốt truyện:

Son Goku là một người Sayda được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ xoá sổ hết vớ mọi người trên địa cầu để phục vụ cho mục đích xâm lược của người Sayda. Nhưng khi xuống tới Trái Đất, cậu lại gặp phải một tai nạn và bị mất hết trí nhớ, cậu đã bị quên đi tuốt những gì ở Sayda, từ tông tích thánh sư và đến cả nhiệm vụ quan trọng được giao..

>> Xem thêm: tải zombie tsunami rất hay và vui nhộn

Ở Trái Đất, cậu bé Son Goku có một cuộc sống hoàn toàn khác, một cuộc sống yên bình. Cậu bé được học võ ở nhà quy lão Kamê và dự đại hội võ thuật, nơi quy tụ nhân kiệt võ thuật trên khắp thế giới và ẩn chứa nhiều âm mưu ám muội.Luật chơi:

Luật chơi trong game khá đơn giản: bạn chỉ việc điều khiển nhân vật Son Goku đánh thắng mọi đối thủ.

sử dụng các đòn đánh linh hoạt và hiệp. phối hợp đánh tay không với những đòn chưởng kame có sức công phá mạnh mẽ.

Hãy mau chóng hóa thân cùng Son Goku để bắt đầu đấu tranh!!!

NGuồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-7-vien-ngoc-rong-nhap-vai-doi-khang-mien-phi.html