Tải game offline cho điện thoại - Game người nhện dành cho điện thoạiGame phiêu lưu arcade đậm chất hành động, hình ảnh dạng vẽ tay nơi bạn sẽ liên kết mọi Spider-Man và Spider-Woman để đối đầu với hiểm họa lớn nhất!

Trải nghiệm câu chuyện đem lại cảm giác như truyện tranh Marvel thứ thiệt khi bạn tuyển đội quân anh hùng trong Spider-Verse. Đấu với Sinister Six mới, kẻ đã mở cổng dịch chuyển ở New York để triệu các bản sao vô tận của chúng! Tên ác nhân này đang di chuyển từ chiều không gian này đến chiều không gian khác, phá hủy từng cái một. Giờ đây ta phải đấu tranh sinh tồn!

GAME CHẠY VÔ TẬN DẪN TRUYỆN ĐẦU TIÊN!
• Game phiêu lưu dài kỳ chạy liên tục: Sinister Six đang di chuyển từ chiều không gian này đến chiều không gian khác, phá hủy mọi thứ trên đường đi - thế giới ta sẽ là nạn nhân kế tiếp! Nhưng đội quân Người Nhện siêu đẳng sẽ không để bọn ác hoành hành!
• Đi sâu vô Thế giới Marvel rộng lớn có lịch sử hơn 50 năm cùng Spider-Man với các nhân vật hình tượng, gồm các Spider-Man từ không gian, nhiều biến thể của mỗi nhân vật phản diện, cũng như Nick Fury, Mary Jane & Black Cat!
• Kịch bản do tác giả truyện tranh Spider-Man dày dạn kinh nghiệm viết, đảm bảo tái tạo chân thực nguyên tác Truyện tranh Spider-Man trong game chạy vô tận arcade!

ĐỒ HỌA CỰC ĐẸP
• Đồ họa cel-shaded bóng đẹp lấy cảm hứng từ truyện tranh Marvel.
• Hoạt ảnh, đồ họa cực mượt nên các hành động rất sống động.
Dành cho fan mê game arcade, game hành động siêu cấp, phiêu lưu, đánh nhanh, chạy vô tận, chống lại cái ác, siêu anh hùng & truyện tranh Marvel.