tai uc browser tieng viet mien phi là một trình duyệt điện thoại khá phổ biến và nổi tiếng . Với kết nối nhanh, mạnh bạo khi tải về, bạn có thể sử dụng trình duyệt bằng nhiều cách. Nó cũng cung cấp các tính năng thoải mái cho các trình duyệt của bạn, chẳng hạn như tính năng điều hướng trang web, sở thích, tải trước, chế độ ban đêm và chia sẻ.


Các công dụng chính của UC Browser cho Android:

- Facebook Video uploader: Hãy hưởng thụ tiện ích mới này, nó cho phép bạn upload video lên Facebook thật dễ dàng

- nâng cấp tổng quan: Tối ưu hóa tấn công văn bản và hỗ trợ ngôn ngữ Hindi.

- chế độ tăng tốc: bạn dạng upgrade của chế độ Tăng Tốc sẽ chọn và diễn giả bạn dạng phù hợp nhất của website tùy theo kết nối mạng.

- Tải về mưu trí : hỗ trợ download với công dụng tự động tải lại

- Tải ảnh từ Facebook: Bạn có thể tải những hình ảnh ưa thích từ Facebook về di động

- Chặn quảng cáo: lướt Web không bao giờ lo quảng cáo

- Tiện ích lưu trang: Tiện ích lưu trang đã được cập nhật; giờ đây bạn có thể tải về từ Trung tâm tiện ích UC hoặc Google Play.

- AutoPager: Đem lại cho bại hưởng thụ đọc xuyên suốt bằng cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang web hiện tại. Hiệu quả trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook và hơn thế nữa.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: UC Browser tự hào là trình duyệt bình thường nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng.

- Tăng tốc download: Cải thiện trạng thái kết nối mạng để tăng gấp bội tốc độ tải

UC Browser mang tới cho người dùng một trình duyệt lướt web trên dế yêu cực kì mượt nhưng , UC Browser đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dãi điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng vận tốc tải trang web với sức nén mạnh. Có thể khi nhắc tới trình duyệt cho mobile người dùng thường ngĩ ngay tới trình duyệt Opera nhưng giờ đây bạn nên thay đổi tư duy đó. Tuy chỉ là một tân binh nhưng UC Browser lại mang tới những chức năng mạnh bạo cùng với sự tăng cấp lõi U3 giúp vận tốc truy cập được nâng cao hơn, tiết kiệm 3G nhiều hơn và công nghên nén tiến bộ . Dường như trình duyệt web điện thoại này còn mang tới tính năng truy cập ẩn danh giúp người dùng truy cập web nhưng mà không lưu lại dấu vết gì trong lịch sử, cực kì thuận tiện .