TRƯ BÁT GIỚI là game hành động hí hước được gửi đến những game thủ say mê game đỉnh cao Tây Du Ký, đây là một phần chơi mới nhưng đầy kịch tính và sự khôi hài xoay quanh nhân vật TRƯ BÁT GIỚI.

>> Xem thêm: tải zombie tsunami miễn phí cho điện thoại cực hayLà một nhân vật chính quen thuộc của Tây Du ký, trư bát giới là một nhân vật mang đến cho người chơi những tình huống dở khóc dở cười nhưng lại rất thích.

Với đồ họa đẹp và dễ thương, cùng cốt truyện đã được làm mới đầy quyến rũ, đây vững chắc sẽ là tiện thể loại game siêu hot trong mùa hè này. Vậy thì còn chờ gì mà không tải về ngay để trải nghiệm những chốc lát thư giãn giải trí thoải mái sạch.
Giới thiệu game Trư Bát Giới:
•Tóm tắt nội dung
–Sau khi vượt ải Hỏa Diệm Sơn, bốn thầy trò lên trên thiên tào đợi chờ công văn. Trên thiên tào, Bát Giới gặp lại tình địch cũ là Ngô Cương. Nhớ lại thù cũ khi Bát Giới chòng ghẹo Hằng Nga, bị Ngô Cương đuổi đánh, bốn thầy trò phải chạy vào nhi nữ Quốc.
–Tại nhi nữ Quốc, một loạt sự cố đã xảy ra, Đường Tăng cùng Bát Giới tham gia vào các cuộc hẹn hò, không may Đường Tăng bị yêu quái bắt đi, Bát Giới phải đi tìm sư phụ
–Trên đường đi cứu Sư phụ, Bát Giới phải đi qua Rừng Mê Hoặ và đánh bại Ngô Cương. Vượt Động Tỳ Bà đánh bại Bò Cạp Tinh rồi lên thiên tào chiến đấu với Ngộ Không…


•Các đặc điểm trội:
–Nội dung game rất vui nhộn
•Lời thoại hết sức trẻ trung
•Các nhân vật được hí hước hoá: Sa Tăng vẫn ham chơi game, sư phụ vẫn hám gái (rất dẻo mỏ)..
–Game được Việt hóa 100%
–Hỗ trợ chạy trên nhiều dòng máy
–Đồ họa đẹp, chuyển động của nhân vật mượt mà, các chiêu thức đẹp mắt.
–Là phần 2 nối tiếp game đang được ưa thích là Tây Du Ký – Tôn Ngộ Không
–Kịch bản game đa dạng, hệ thống có nhiều nhiệm vụ chính khác nhau kèm theo nhiều nhiệm vụ phụ

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-gametru-bat-gioi-nu-nhi-quoc-mien-phi.html