Là một kiệt tác kiếm hiệp hàng đầu, tựa game mộng giang ho cho android còn mang đến hàng loạt các chức năng mà bạn không thể bỏ qua như : Chiến trường võ hiệp khốc liệt hoành ráng. dung lượng SIÊU NHẸ, hỗ trợ đa nền tảng, có thể chơi bằng GPRS. Đặc biệt cực kỳ “Dễ chơi” – Một ngón tay – Vuốt là Chiến.Hệ thống Võ Hiệp đồ sộ, với hàng trăm Hiệp Khách trong Kim Dung truyện có thể biến hóa đa dạng. Lối chơi chiến thuật kịch tính và cân não, phụ thuộc vào chính cách người chơi xây dựng võ tướng tạo nên các combat tổ đội bá đạo và đẹp mắt.
Game mộng giang hồ – game chiến thuật kiếm hiệp là một trong những game chiến thuật nổi bật nhất năm 2015 này.Các bạn là một trong những Fan của phim kiếm hiệp Trung quốc cũng đã từng nghĩ mình sẽ có võ công siêu phàm với khinh công tuyệt đỉnh bay trên các ngọn cây hay là băng qua một con sông dài không cần dùng thuyền.Hãy Tải game mộng giang hồ cùng mình biến những suy nghĩ đó thành sự thật.
Game là một trong những game nổi bật nhất năm 2015.Đã có rất nhiều lượt Tải game mộng giang hồ về điện thoại.Vâng cùng hấp dẫn với cốt truyện lấy trên nền là kho phim kiếm hiệp vô cùng phong phú của trung quốc , các nhân vật trong game là đại diện cho các anh hùng võ thuật thiên hạ vô song với các loại võ công thâm hậu khác nhau trong các bộ phim đó.
Game Mong Giang Ho là một game mobile mới vừa ra mắt và được xếp vào hàng hot các game mobile online trong năm 2015. Mộng Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật với lối chơi vô cùng độc đáo. Game cũng là sản phẩm của nhà phát hành game mobile đầy danh tiếng Mecorp.Game Mong Giang Ho mobile là game 2D với đề tài võ hiệp với tên gốc là Thiên Thiên Manh Hiệp đã được các game thủ Trung Quốc phản hồi rất tích cực, nay đã được việt hóa và đến với cộng đồng game thủ Việt Nam
Sau khi đã tai game Mong Giang Ho Android, iPhone về máy, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật chính Điền Bá Quan hoặc Nghi Lâm. Với đặc điểm của 1 game thẻ bài chiến thuật đánh theo lượt thì phần chọn nhân vật không quan trọng lắm mà cái chính là làm sao xây dựng đội hình với khả năng tấn công mạnh mẽ.
Tuy lối chơi của game Mong Giang Ho không quá phức tạp, và đều có hướng dẫn chi tiết khi chơi, nhưng để có thể am hiểu thành thục, game thủ vẫn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu kỹ các thuộc tính, kỹ năng và việc nâng cấp của từng nhân vật mới đảm bảo khả năng phối hợp và chiến thắng cao.
Về gameplay của Mộng Giang Hồ thì game thủ việc vuốt ngang tên các nhân vật để tham gia chiến đấu, ngoài ra khi tích lũy đủ nộ khí thì các nhân sĩ võ lâm có thể sử dụng kỹ năng tuyêt học của mình. VD: Lý Mạc Sầu có băng phách ngân châm, Điền Bá Quang có liệt diễm cuồng đao… Võ hiệp cũng được chia thành 5 loại : Thủy, Hỏa, Lôi, Ám và Quang, dễ dàng nhận ra từ các ký hiệu có màu khác nhau thường xuất hiện ở góc trái thẻ bài. Các chiêu thức và chỉ số của võ hiệp có liên quan trực tiếp đến 5 nguyên tố kể trên.
Đặc biệt hơn, trong game Mộng Giang Hồ còn có hệ thống “duyên” giữa các thành viên xuất hiện trong đội hình, giúp gia tăng đáng kể thuộc tính cơ bản. VD như: Điền Bá Quang có duyên tiền định với Nghi Lâm, khi hai người này cùng tham chiến sẽ gia tăng 12% lực công, ngoài ra còn có các bảo vật hộ thân gắn liền với cốt truyện như Cổ Mộ Quyết sẽ giúp Lý Mạc Sầu tăng 20% thủ…
Tuy là game 2D nhưng game Mong Giang Ho mobile có đồ họa khá sắc nét, giao diện gọn gàng, icon đẹp mắt được bố trí hợp lý, các nhân vật và hoạt cảnh trong phim cũng được thiết kế phù hợp, kết hợp những bản nhạc du dương phong cách kiếm hiệp làm game thủ không thể bỏ lỡ.
Tải game mộng giang hồ vào điện thoại để sưu tầm những nhân vật mà bạn hâm mộ như :Quách Tĩnh ,Hồng thất Công,hay Độc Cô cầu bại…Người chơi có thể điều khiển nhân vật rất dễ dàng trong game,với vô vàn chức năng đẹp mắt hấp dẫn.
– Để nhân vật của chúng ta tung ra các chiêu thức chỉ cần bạn vuốt nhẹ lên màn hình sẽ xuất hiện các skill vô cùng đẹp.
– Cũng như các game chiến thuật khác game mộng giang hồ Cũng cần phải đi thu thập các thẻ bài nhân vật.thẻ màu tím là thẻ bài mạnh nhất,ngoài ra ta cần dùng vật phẩm để cộng sao tăng thêm sức mạnh cho các thẻ bài đó.
– Phần quan trọng nữa là bố trận .Một chiến thuật mạnh hay yếu là còn dựa cả vào đội hình nữa nhé ,các nhân vật trong đội hình của bạn phải sắp xếp sao cho bổ trợ được cho nhau thì mới mạnh được nhé.

Link gốc: http://nguontaigames.com/game-online...-giang-ho.html