Fast Racing 3D – Tựa game thể thao đua xe 3D trên điện thoại di động mang tính giải trí hấp dẫn, kịch tính – Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi normal ( chế độ chơi free ) hoặc chế độ mở khóa nâng cấp xe ( chế độ người chới phải trả tiền để mở khóa ). Nằm trong hệ thống game thể thao đua xe đã không còn xa lạ với những game thủ yêu thích thể loại này.
Tải Game Fast Racing 3D sân chơi của những tay đua hàng đầu thế giới, nơi hội tụ những con người có tinh thần thép, cùng những đường đua tử thần – Đua xe là một trong những môn thể thao hàng đầu thế giới chiếm được nhiều sự quan tâm của con người. Tính chất nguy hiểm, kịch tính của đường đua, tinh thần thép của những tay đua hàng đầu,Với hình ảnh 3D vô cùng sắc nét, giao diện game tuyệt đẹp cùng âm thanh sống động, chân thực sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Tải Game Fast Racing 3D các bạn sẽ được tham gia vào cuộc đua khốc liệt cùng các tay đua hàng đầu thế giới,bạn sẽ đóng vai vào một tay đua thực thụ và chọn cho mình một chiếc siêu xe trong shop của Fast Racing 3D để cùng chinh phục đường đua và mang về cho mình thành tích chiến thắng một cách nhanh nhất.Game Fast Racing 3D là một sản phẩm đang rất đăt giá trên Ch Play nhưng nay được cập nhật để tải về hoàn toàn miễn phí ngay tại đây.
– Khởi động game và màn hình giao diện hiện ra, bạn chọn CAREER. sau đó chọn beginner tiếp theo chọn Normal, chọn Go ( góc phải phía dưới màn hình điện thoại ) và bạn bắt đầu nhập cuộc đua.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-fast-racing-3d-cho-android-apk/