Đột Kích CS là tựa game rất nức danh trên toàn thế giới, nhận được sự quan hoài của rất nhiều game thủ. Và ở Việt Nam hơn 1 triệu người đang mê mẩn trò chơi này và giờ đây bạn sẽ được sống lại cảm giác ngồi hàng giờ tại quán NET bắn Half Life rồi đó.

>> Tìm hiểu thêm: zombie tsunami cực hot miễn phí cho điện thoại và các thiết bị di độngPhiên bản dành cho di động của trò chơi huyền thoại Đột Kích chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với đồ họa, hiệu ứng và âm thanh cực chất. Bạn sẽ được trải nghiệm lại cảm giác bắn súng “như thật” khi đứng ở góc nhìn thứ nhất để bắn tan nát kể thù.


Game bắn súng góc nhìn thứ 1 tột bực

Cách chơi game có một chút thay đổi so với phiên bản Đột kích gốc. Nhiệm vụ của bạn là xoá sổ bít tất những tên khủng bố trong những căn nhà hoang hay những bãi để xe công cộng, bạn phải thật nhanh tay và bắn thật xác thực vào quân khủng bố để chúng không còn thời cơ bắn trả. Và bạn sẽ được tính điểm cho nhiệm vụ của mình.Hệ thống bản đồ đa dạng không kém trên game PC

Tính điểm
Bắn vào đầu bạn được cộng 250$
Bắn vào người bạn được cộng 100$

Mỗi map sẽ có một mức điểm tối thiểu để bạn phải vượt qua, để đạt được số điểm cao bạn hãy nhắm thật xác thực vào đầu của những tên khủng bố. Chúc các bạn đạt được điểm cao và hoàn tất nhiệm vụ để bảo vệ thế giới.Những bộ iTem huyền thoại

Dù đây là một phiên bản mini của game CS nhưng với phong cách đấu tranh đa dạng, hệ thống map phong phú, item lợi hại thì sẽ không hề kém cạnh các phiên bản trên PC.

Hãy tải Game Đột Kích cho android ngay và trải nghiệm những điều ráo trọi khi chơi game bắn súng này.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-dot-kich-cs-cho-android.html