Như phần lớn game Turn-Base khác, người chơi có 2 phần để quản lý, đó là các nhân vật của mình, cùng với chế độ phụ bản. Tất cả những gì họ cần làm trong Đấu Trường Manga cho android là tham gia vào phụ bản, chinh phục các mốc thử thách của trò chơi, tìm kiếm các trang bị để tạo nên một đội ngũ các nhân vật mạnh mẽ, về sau sẽ tuyên chiến cùng những người chơi khác trong đấu trường.
Tải Game Đấu Trường Manga là một game mobile nhập vai thế hệ mới được nhào nặn bởi bàn tay của Deepsea Games – một nhà phát triển game danh tiếng tại Châu Á. Chính vì hội tụ nhiều sản phẩm manga, anime khác nhau nên Đấu Trường Manga Online được sở hữu một cốt truyện độc nhất vô nhị, khi mà thế giới của 4 bộ truyện Manga như Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám.
Chắc hẳn người chơi đang rất mong đợi tựa game nổi tiếng lấy cốt truyện tranh comics – nơi hội tụ những siêu anh hùng ra mắt. Song song với sự kiện này thì NPH cũng sẽ tặng Iphone cho game thủ may mắn.
Chính vì hội tụ nhiều sản phẩm manga, anime khác nhau nên game mobile Đấu Trường Manga được sở hữu một cốt truyện độc nhất vô nhị, khi mà thế giới của 4 bộ truyện Manga như Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám. Trước hiểm họa đó, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì lý do đó, một thiên sứ được cử xuống chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi tham gia vào đội quân của mình để ngăn chặn âm mưu của các thế lực này. Đây cũng là tựa game đầu tiên tại Việt Nam cho phép các nhân vật Manga được sử dụng skill hợp thể hoành tráng.

Đứng trước hiểm họa ấy, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì vậy, một thiên sứ được cử xuống chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi nhất thế giới Manga, để giúp họ cùng nhau đoàn kết để vượt qua âm mưu đáng sợ này!
Sau khi trở thành từ khóa Hot trong cộng đồng giới trẻ Việt yêu thích truyện Manga suốt tuần vừa qua, hôm nay Đấu Trường Manga cho android – tựa game nhập vai anh hùng hội tụ đầu tiên trên Smartphone đã chính thức ra mắt Landing tại địa chỉ: DTMG.vn/landing, cùng với sự kiện này, game cũng cho biết sẽ sớm ra mắt nội trong tháng 7

Cùng với sự kiện này, Đấu Trường Manga cũng ra mắt trang chủ game với giao diện tinh tế, bắt mắt, thông tin cung cấp đầy đủ nhất cho những game thủ lần đầu tò mò về thế giới trò chơi. Được biết bộ cài game của Đấu Trường Manga tại App SohaGame.vn đang ở mức nhỏ gọn 120MB và hiện tại chỉ đang hỗ trợ hệ điều hành iOS, phiên bản Android của game đang được hoàn thiện và chắc chắn sẽ sớm xuất hiện sau iOS ít ngày.
Bạn có biết trong Đấu Trường Manga Mobile, các nhân vật truyện tranh dù thuộc vai phản diện nham hiểm hay anh hùng mạnh mẽ đều sẽ được hóa Chibi với phong cách rất dễ thương và đáng yêu? Ngay dưới đây, chúng ta hãy cùng thưởng thức những tấm Artwork cực kute của những nhân vật này nhé!
Như vậy là chỉ còn ít ngày nữa, giới trẻ Việt yêu thích 4 bộ truyện tranh huyền thoại khiến không ít bạn bỏ công sức và thời gian đọc truyện tranh comicvn như Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball sẽ được hòa mình vào thế giới Đấu Trường Manga được chính là mình viết nên câu chuyện huyền thoại cho các nhân vật truyện tranh mà mình hâm mộ.
Link gốc: http://nguontaigames.com/game-online...ong-manga.html