Vâng đó là tất cả những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm khi tham gia Jungle Heat, một game tháp phòng thủ vô cùng cuốn hút và độc đáo do hãng sản xuất giải trí My.com phát hành. Nhanh tay tải trò chơi này về máy để khám phá những điều kỳ thú và hơn thế là để tìm được những phút giây giải trí thú vị nhất thôi nào các chiến sỹ kiểm lâm ơi!
Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ có dịp chứng kiến những cảnh cánh rừng nhiệt đới tươi tốt với các nguồn tài nguyên dầu và quặng vàng trữ lượng lớn đang phải gồng mình lên để chống chọi với sự tàn phá dã man, khủng khiếp của lực lượng cai trị General Blood hung bạo. Liệu bạn có thể đủ kiên nhẫn để ngồi chứng kiến cảnh tượng đau thương đó không? Có lẽ là KHÔNG cam lòng
Vậy thì ngay bây giờ nhiệm vụ của bạn là phải lấy lại được nguồn tài nguyên quý giá mà bọn lâm tặc “khát nhựa rừng” đã cướp đi mất. Và sau đó phải bằng mọi cách đem nguồn tài nguyên và những kho báu này cất giữ vào kho dự trữ an toàn của bạn. Nhanh lên nào, các chiến sỹ kiens lâm! Thời gian gấp rút lắm rồi!
Giới thiệu nhiều cập nhật lớn và hấp dẫn cho người chơi nhập vai tổng chỉ huy trong tựa game chiến thuật thủ thành cực hot mang tên Jungle Heat. Phiên bản vũ khí trả thù cực sôi động và kịch tính!
Tham gia vào các trận chiến PvE cùng tổ đội. Chiến đấu chống lại lực lượng General Blood máu lạnh cùng cả đội, dẫn dắt nhiều chiến dịch và nhận ngôi sao khi bạn giành chiến thắng, tích lũy kinh nghiệm chiến trận và tài nguyên cũng như tiến bộ thông qua chiến dịch trả thù trong khu rừng rậm. Tham gia các lực lượng chiến đấu và giành thắng lợi vẻ vang!
Tải Game Jungle Heat mang đến cho game thủ cơ hội được trải nghiệm những trận chiến đấu ác liệt nhất, quản lý những khối quân sự vững chắc nhất. Jungle Heat sẽ dẫn dắt bạn đến với những khu rừng rậm nhiệt đới cây cối tốt tươi, không khí trong lành nhưng cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm đang rình rập.
Jungle Heat mang nhiều nét tương đồng với các tựa game nổi tiếng khác như Clash of Clan, Backyard Monsters hay Edgeworld, sự khác biệt nằm ở chỗ đây là những cuộc chiến hiện đại với sự xuất hiện lần đầu tiên của những loại vũ khí tối tân và hiện đại. Lối chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật với xây dựng và quản lý thành phố. Trò chơi có hệ thống Achievement có thể giúp bạn đánh dấu những cột mốc thành tựu đạt được, ngoài ra hệ thống hướng dẫn được cung cấp dưới dạng giản lược, cho phép game thủ vừa chơi vừa tự mình khám phá những nét đặc sắc trong cốt truyện cũng như phong cách chơi chính.
Cụ thể, trong Jungle Heat, người chơi sẽ bắt đầu từ việc xây dựng căn cứ cho riêng mình, song song với việc khai khoáng dầu, vàng và bảo vệ trung tâm chỉ huy khỏi sự tấn công của kẻ thù. Nếu căn cứ được phòng vệ sơ sài, những người chơi khác có thể tổ chức tấn công và giành quyền kiểm soát thành phố. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn thất bại trong cuộc chiến này.
Jungle Heat sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn và phân chia vùng lãnh thổ cụ thể cho mỗi người chơi, trong đó bao gồm rất nhiều hệ thống xây dựng cơ bản để game thủ phát triển bao gồm tài nguyên, quân đội và quốc phòng.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-jungle-heat-cho-android-apk/