Tiên Ma Ký Mobi là tựa game thể loại ARPG lấy cốt truyện Tiên hiệp mới nhất đến từ NPH VTC Game, sẽ được phát hành trong tháng 4. Sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, gameplay đặc sắc cùng loạt tính năng mới mẻ, Tiên Ma Ký Mobi hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có.Tiên Ma Ký mobi – tựa game mobile online Tiên hiệp lấy bối cảnh cuộc tranh đấu không hồi kết giữa hai thế lực Tiên và Ma.
Ở thế giới đó, những người phàm vô tội vì sinh tồn mà phải vươn lên chiến đấu với các thế lực hùng mạnh.
Bắt đầu hành trình tu tiên đích thực với những cửa ải khó khăn cần vượt qua. Câu chuyện được bắt đầu từ thành phố cổ Lăng Tiêu.Hệ thống nhân vật :
Game có 3 môn phái chính :
• Thần Võ Môn: Công kích vật lý, cận chiến, khả năng phòng ngự cao
• Thanh Vân Tông : Công kích pháp thuật, sát thương cao, khả năng phòng thủ kém
• Thủy Nguyệt Cung: Công kích pháp thuật, có skill hồi máu, khả năng pòng thủ trung bình
Trang Bị Nhân Vật :
Nhân vật có thể đeo tổng cộng 15 trang bị . Để nâng cấp trang bị, người chơi có thể cường hóa, hợp thành hoặc khảm bảo thạch cho trang bị .

PK: Các bản đồ trong game, ngoại trừ một số khu vực an toàn không thể PK thì bất kỳ khu vực nào khác ngưởi chơi cũng có thể cố tình PK (có hạn chế cấp).
Ngoài những giây phút PK ngẫu hứng tại các bản đồ đánh quái, người chơi còn có thể tỷ thí thử sức mạnh của mình hoặc đoàn kết chiến đấu cùng Hảo Hữu, Trận Doanh, Bang Hội , PK gia đình bằng rất nhiều hoạt động PK máu lửa như : Bang Hội Chiến , Đấu Trường Tiên Ma .
Tham gia các tính năng PK kịch tính và hấp dẫn người chơi sẽ nhận được vô số các phần thưởng giá tri như : EXP, Tiền vàng, vật Phẩm và đạo cụ quý hiếm ... Đặc biệt hơn thông qua các tính năng PK, người chơi còn có thể giúp Bang Hội của mình chiếm lĩnh Thành, giữ thế Độc Tôn hoặc rèn luyện bản thân trở thành 1 vị Tiên Đạo - Chí Tôn Vô Song, Thần Ma ngưỡng mộ.
Tải game Tiên Ma Ký Mobi tại Tradaquan.mobi ngay! Hãy nhanh tay tải game về máy và bắt đầu khám phá nào.

Tải game Tiên Ma Ký Mobi cho Android
Tải game Tiên Ma Ký Mobi cho iOS

Nguồn: http://tradaquan.mobi/forum/tai-game-tien-ma-ky-mobi-cho-android-ios_3761.html