Tham gia vào game người chơi sẽ được gặp lại tất cả những cao thủ Võ Lâm từng xuất hiện trong những tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ….Cũng chính vì vậy mà tựa game kiếm hiệp này cũng sở hữu một kho võ công bí tịch đồ sộ như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Càn Khôn Đại Na Di, Cửu Âm Chân Kinh, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng… tai tubemate

Giống với những tựa game SLG khác, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những cao thủ võ lâm, lựa chọn cho mình một đội hình mạnh nhất, vượt qua những phụ bản khó khăn và nâng cấp những cao thủ lên một tầm cao mới….

Riêng về mặt đồ họa, Võ Lâm Tranh Bá mang đến cho người chơi một sản phẩm 3D chất lượng cao có thể xoay 360 độ khi chiến đấu. Tạo hình nhân vật toát nên được khí chất của từng cao thủ. Cùng với đó phải kể đến hiệu ứng skill đẹp mắt đủ khiến mọi fan cuồng Kim Dung bị thuyết phục. Nhìn chung, Võ Lâm Tranh Bá có cốt truyện không quá mới nhưng lối chơi và đồ họa game tạo ấn tượng khá tốt tới đại đa số game thủ.
Sau khá nhiều tựa game mobile thành công trên thị trường Việt, VTC Mobile một lần nữa sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ trên di động một món ăn tinh thần chất lượng. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Võ Lâm Tranh Bá sẽ được game thủ Việt đánh giá cao hay không?