Chắc hẳn các bạn cũng không xa lạ gì với Game Khí phách anh hùng ( Nam quốc sơn hà ngày xưa)
Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi.
- Giới Thiệu: Trong game người chơi có thể chơi 3 tuyến nhân vật với 5 phong cách khác nhau, vũ khí khác nhau theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
- Lồng ghép trong trò chơi là các sự kiện, các diễn biến lịch sử, những nhân vật có thật giúp người chơi cảm nhận được không khí thời xưa.
Tải game khí phách anh hùng online Của Teamobi

Khi phach anh hung 160
Khi phach anh hung 160
Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi.
- Hack Khi Phách Anh Hung 160 Anh Hùng Trong Thiên Hạ quả là một điều tuyệt vời phải không các bạn , nhanh tay tham gia cộng đồng Anh Hùng cùng chúng tôi ngay để thỏa sức thể hiện sức mạnh , trí tuệ của mình để làm anh hùng nào các bạn.
- Khí phách anh hùng 1.6.0 Tải game miễn phí với thể loại: game điện thoại nhập vai, game hành động, game anh hùng kiếm hiệp.
Tải game khí phách anh hùng online full HD, Download game kpah 1.6.0 online cho java android, tải kpah 160 online Miễn Phí 2015
Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Trò chơi ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.
- Game Khi Phach Anh Hung 160 đã chính thức cập nhật phiên bản KPAH 160 với rất nhiều thử thách đang đợi các bạn khám phá cùng rất nhiều điều thú vị khác.
- Khi Phách Anh Hung 160 - Anh Hùng Trong Thiên Hạ quả là một điều tuyệt vời phải không các bạn , nhanh tay tham gia cộng đồng Anh Hùng cùng chúng tôi ngay để thỏa sức thể hiện sức mạnh , trí tuệ của mình để làm anh hùng nào các bạn......


Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-khi-phach-anh-hung-cho-java-va-android/