Tải game ngọc rồng 094 online là một game di dộng với những phiên bản online đang được game thủ háo hức đợi chờ trong thời gian khá là dài, game ngọc rồng online được teamobi chính thức phát hành vào cuối năm 2013 và tới bây giờ đã được gần 1 năm...game Ngọc Rồng 094 Online là trò chơi đối kháng cực kì hấp dẫn trên điện thoại di động. Đây là một trò chơi được kết hợp từ sự kịch tính nảy lửa của những trận chiến đấu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm.
Thông báo Update các phiên bản mới Ngọc Rồng Để nâng cao chất lượng và ít bị lỗi.
Phiên bản Ngọc Rồng 094 Cho java và android có những cập nhật mới sau

Khi bạn tải game ngọc rồng online 094 bạn sẽ bắt đầu một chiến phiêu lưu đi tìm những viên ngọc rồng, các bạn có thể tải về và trải nghiệm các chức năng mới của phiên bản ngọc rồng online 094 hoàn toàn miễn phí được hỗ trợ cho các loại dòng máy điện thoại java và hệ điều hành android, iphone, windows phone, pc máy tính
Bạn nên tải phiên bản nào ngọc rồng online ?
– Nếu bạn dùng điện thoại Nokia cũ, có bàn phím như Nokia 6300, Nokia E72, Nokia X2, Nokia C2, Hãy tải bản JAVA
– Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng Android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android APK hoặc Android Playstore đều được.
– Nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng của NOKIA Lumia, hoặc các máy HTC chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.
– Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, có cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài từ bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.
Cập nhật phiên bản mới Ngọc Rồng Online 094 Cho máy tính với những nội dung chính như sau:
Ngọc Rồng 094 Online Về Máy Mobile là trò chơi trực tuyến đa nền tảng. Bạn có thể chơi được trên máy tính PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.
Ngọc Rồng Online 094 cho pc – game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ độc giả Việt Nam.
– Đã ra mắt sever mới 3 sao rồi nhé, các bạn hãy tải phiên bản Ngọc Rồng Online 094 Cho Pc, Windows Phone về mới cập nhật được server 3 sao nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-ngoc-rong...va-va-android/