Flick Shoot 2 là phiên bản thứ 2 của tựa game bóng đá mô phỏng đình đám cùng tên dành cho các thiết bị di động, được cung cấp miễn phí trên nền tảng Android. Có thể nói Flick Shoot 2 đang là tựa game bóng đá được yêu thích nhất hiện nay với đồ hoạ 3D đẹp, cùng lối chơi cuốn hút.
Tải game Bóng Đá Flick Shoot 2 chơi trên màn hình dọc, vì vậy khá thuận tiện cho việc cầm máy trên một tay và tay còn lại dùng để điều khiển nút bấm hay sút bóng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của màn hình dọc là góc nhìn hẹp hơn, việc căn chỉnh đường đi của bóng và góc sút vì vậy cũng bị ảnh hưởng đáng kể.
Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Flick Shoot 2 for Android:rong những trò chơi sút bóng miễn phí và hay nhất và tốt nhất trên di động. Điểm trừ duy nhất của bản miễn phí là phần quảng cáo làm phiền xuất hiện rải rác sau các màn chơi.
Hấp dẫn và tối ưu hơn
Khám phá các chế độ chơi đơn, nhiệm vụ không giới hạn và trò chơi mini hoàn toàn mới, mang lại nhiều giờ giải trí vui nhộn cho game thủ.
Chế độ nhiều người chơi online
Chơi một trong số các trận đấu trong chế độ Multiplayer hoặc tham gia vào giải đấu trực tuyến để có cơ hội đối đầu với những chân sút thực trên khắp hành tinh.
Tính năng chính của game Flick Shoot 2:
– Cho phép tùy biến cầu thủ, trang phục, bóng và giày.
– Đồ họa 3D cải tiến, hiệu ứng động chân thực, cơ chế vật lý thực và hệ thống điều khiển sút bóng mượt mà.
– Hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguồn : http://mchoigame.org/game-bong-da-flick-shoot-2-pro-hack-full-coin/