Tham gia tải game Mộng giang hồ người chơi có cơ hội sở hữu những nhân vật trong truyền thuyết cực hấp dẫn từ Đông phương Bất bại, Đoàn Dự,… người chơi sẽ sở hữu những nhân vật này và cách chơi cực kỳ đơn giản dễ chơi nhé.–Game Mộng giang hồ có cách chơi rất đơn giản nhưng lại gây nghiện rất cao, bạn chỉ cần vuốt nhẹ để xuất chiêu thức bí kíp của nhân vật mà thôi.
Tham gia vào game Mộng Giang Hồ - MGH, các bạn sẽ được hành tẩu, thu thập và phát triển nhân vật : Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung.....
Với tính năng chiêu mộ, ghép thẻ tướng người chơi có thể thu thập các võ hiệp để xây dựng cho mình một đội hình riêng biệt. Hệ thống võ hiệp được phân chia dựa trên số sao và màu sắc Lục, Lam.
Hệ thống thẻ bài trong Mộng giang hồ android cũng được thiết kế và phân chia ra làm nhiều cấp độ cao thấp và màu sắc khác nhau. Khi tham gia vào Mộng giang hồ thì bạn cần thu thập được tất cả các “mảnh ghép” thì mới có thể triệu hồi được sức mạnh của những thẻ bài cao cấp khác nhau trong game chien thuat hay. Với hàng loạt thẻ tướng dễ thương nhưng đầy sức mạnh như thế này thì bạn sẽ phải nghiền game này thôi còn nữa nghe đâu bảo thẻ tướng rất là dễ kiếm khi bạn tham gia vào các hoạt động đều đặn như báo danh, phó bảng và sẽ có trên 300 thẻ bài tướng đầy đủ màu sắc, yếu tố, kỹ năng
Thuộc tính như Kim, Thủy, Hỏa, Bóng Tối, Ánh Sáng ==> sẽ làm đa dạng phong cách chiến đấu cho từng người chơi.
Nền đồ họa trung bình 2D, các nhân vật đươc thiết kế khá nhỏ, bởi hệ thống thao tác tấn công cũng có trên màn hình, nhưng bù lại các hiệu ứng kĩ năng được Me Corp đầu tư hơn, mang tới những hình ảnh đậm nét và sống động.
Link gốc: http://nguontaigames.com/game-online...-giang-ho.html