“bí ẩn Khải Huyền Thư” là tựa game khá quyến rũ được và được đánh giá là một trong những game hay trong năm 2014. bí hiểm Khải Huyền Thư có hệ thống skill cực kỳ đẹp mắt, vật phẩm đa dạng phong phú đặc biệt với hệ thống khảm nạm, gia cường… các bạn sẽ tự tạo ra cho mình những món đồ độc để khám phá bị mật của Khải Huyền thư.

>> Đọc thêm: Tải game tai zombie tsunami miễn phí cho androidGame có hệ thống map lớn với hơn 100 map cho bạn thỏa sức trải nghiệm, ngoại giả các bạn sẽ bị hút vào cốt truyện cực hấp dẫn và hoành tráng khi được nhập vai vào Sina và Ella – mỗi nhân vật lại có một hoàn cảnh riêng, cốt truyện riêng nhưng được hòa trộn rất khéo và làm nên điều đặc biệt trong tải game bí ẩn Khải Huyền Thư miễn phíThế giới đang yên bình thì bất ngờ bắt đầu xuất hiện các bất ổn – nguyên do bắt đầu từ những tin đồn về ngày tận thế và sự xuất hiện của các quái vật lạ đồ sộ. Và để làm rõ ràng những tin đồn này thì mọi người đã bỏ công sức đi tìm cuốn sách Khải Huyền – quyển sách này ghi lại những tiên tri và bí ẩn của nhân loại.

Cốt truyện:

Sina – Ella là hai học trò trường Chu Văn An đã tham dự vào cuộc kiếm cuốn sách bí ẩn này. Tuy nhiên trong cuộc tầm này họ đã gặp phải muôn ngàn những khó khăn khi gặp phải một kẻ giấu mặt. Hắn đã tìm đến Ella và cho Ella biết một đôi bí ẩn. Vậy kẻ giấu mặt này là ai? Hắn ta tìm đến Ella với mục đích gì ? Và liệu Sina – Ella có sát cánh cùng nhau đến hết cuộc chiến hay không?… bít tất sẽ được trả lời khi bạn trực tiếp khám phá và trải nghiệm Bí mật Khải Huyền thư.Quá hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay tải game về máy và chiến ngay thôi.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-bi-mat-khai-huyen-thu-mien-phi.html