Game Ban Trung Egg Shoot gắn liền với tuổi thơ dữ dội của các thế hệ trên máy tính nay đã có trên điện thoại Android và IOS. Mình đã cố sưu tầm thêm bản game ban trung cho java tại đây luôn cho các bạn có nhu cầu rồi. Hiện nay game ban trung egg shoot đã xuất hiện trên thị trường game offline với nhiều phiên bản khác nhau, nổi bật của game là giao diện đẹp mắt và âm thanh sống động. Càng lâu bạn sẽ càng bị cuốn hút vào game ban trung này nên bạn cẩn thận bị nghiện. Game được coi là huyền thoại game pc thời trước có mặt tại điện thoại tại sao bạn không thử.


Sau khi tai game egg shoot – ban trung khung long về máy ban đầu chơi bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng để bắn trứng và dành được điểm số nhưng game không dễ dàng như các bạn nghĩ. Game ban trung khung long chỉ dễ chơi chứ không dễ được điểm cao cũng giống như tải game gopet. Là game được đánh giá là khó và dễ gay nghiện với hơn 500 cấp độ khác nhau cho các bạn vượt qua. Dĩ nhiên theo thứ tự sẽ là từ dễ đến khó rồi. Cách chơi game ban trung khung long đơn giản nhưng để đạt được điểm số cao lại là một thách thức.


Trong game egg shoot – ban trung khung long bạn phải chỉnh súng sao cho bắn chính xác quả trứng khủng long cùng loài vào quả trứng sống y hệt nó để khi điểm. Cứ mỗi khi 3 quả trứng gần nhau sẽ bị vỡ và được điểm cao hơn. Bạn phải nhanh tay nhanh mắt để không bị thua khi trứng chạm vào vạch thấp nhất.

Tải về tại đây: giaitri123.net/game-the-loai/androind/link/Egg-Shoot-ban-trung-khung-long.html