Như chúng ta đã biết, Mộng Kiếm 3D (tên tiếng Trung là Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện) là phiên bản game mobile chuyển thể từ tiểu thuyết Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, hiện đang trong quá trình Việt Hóa và được SGame phát hành trong tháng 8 này.

Vốn được lòng game thủ Trung Quốc bởi khá nhiều yếu tố, cốt truyện, hình ảnh, lối chơi, Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã tạo được một chỗ đứng không nhỏ trong lòng cộng đồng game mobile xứ sở tỉ dân này. Được phát triển dưới sự kết hợp của 2 NPH Trung Quốc là Softstar và CMGE, Mộng Kiếm 3D sẽ đi theo đúng nguyên bản của cốt truyện tiểu thuyết Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, từ đó, đưa người chơi lạc vào thế giới hỗn hoang, nơi người, thần, tiên, yêu, ma, quái thú… cùng tồn tại và tung hoành trên giang hồ. tai game phong than tay du

Do tuân thủ đúng cốt truyện, fan của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, bất kể là truyện, phim, hay phiên bản PC, đều có thể cảm thấy sự quen thuộc, bên cạnh đó, các nhân vật như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như cũng sẽ đồng thời xuất hiện trong game.

nhan vat Trải nghiệm nóng Mộng Kiếm 3D trước ngày ra mắt 2

Hãy cùng Game4V trải nghiệm ngay tựa game tiên hiệp “bom tạ” này: gopet 134

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Mộng Kiếm 3D là lối đồ họa vô cùng khác biệt. Nhà sản xuất đã đưa Mộng Kiếm 3D xuất hiện theo chiều dọc của màn hình điện thoại, chứ không đi theo chiều ngang như mọi sản phẩm game mobile khác.

Điều này đem đến sự khác biệt thật sự cho Mộng Kiếm 3D. Được xây dựng trên nền Unity 3D nên không phải ngạc nhiên khi chất lượng hình ảnh và tạo hình nhân vật ở mức rất khá, kết hợp với Q-Style đang nở rộ hiện nay, Mộng Kiếm 3D nói chung đem đến một trải nghiệm đồ họa khá bắt mắt.
mong-kiem-3d (9) Trải nghiệm nóng Mộng Kiếm 3D trước ngày ra mắt 3

Được quảng bá sẵn là tuân thủ theo đúng nguyên tác Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện nên Mộng Kiếm 3D bám sát vào cốt truyện, cũng là mạch nội dung duy nhất trong game. Khi vừa vào game, người chơi sẽ được làm quen dần qua một phần tượng tự như hướng dẫn tân thủ, đồng thời cung cấp cái nhìn sơ bộ về game play và cách chơi, bên cạnh đó là một vài đoạn tình tiết để dẫn vào mạch nội dung chính.

Về lối chơi, Mộng Kiếm 3D là một game đánh theo lượt, nhân vật chính sẽ phải đánh quái, vượt phụ bản, làm nhiệm vụ hàng ngày như mọi gMO online thường có. Nhân vật chính của chúng ta, hay đúng hơn là Lý Tiêu Dao trong nguyên tác, trên đường làm nhiệm vụ, sẽ thu thập thêm được những người đồng hành, trợ chiến là những cô tiên, dần dần sẽ thu thập được càng nhiều trợ thủ, lực chiến cũng vì thế mà được gia tăng.