Cho đến nay trong con mắt của cộng đồng game thủ Việt, chúng ta có thể nói SohaGame luôn hoạt động tích cực nhất để ăn mừng NPH và làm nổi bật giá trị của cộng đồng, cựu NPH luôn luôn có các cầu thủ để nhìn được lựa chọn bởi các tên máy chủ, phiên bản Big Update theo ý muốn, thậm chí vào mặt cột mốc được chọn đại diện cho trò chơi cũng xuất phát từ sự bình chọn từ cộng đồng người chơi.Với dự án này, cuốn tiểu thuyết anh hùng Manga phong cách chơi hội tụ, đây là lần đầu tiên có cơ hội để được bao gồm trong các trò chơi của tình yêu cộng đồng Tai game Dau Truong Manga tự do sáng tạo theo ý thích tên trò chơi.Trò chơi bao giờ gợi ý về tên đẹp: Arena Sân vận động Anime Anime, Manga Fighter.
Bản Update này có nhiều tính năng đặc sắc hi vọng mang đến cho các bạn những giây phút chơi game thư giãn và tuyệt vời với những tính năng :
+ Hệ thống Danh hiệu
+ Hệ thống Vòng quay may mắn
+ Hệ thống Boss thế giới
+ Hệ thống Pet
+ Ưu hoa tính năng , giao diện trong game dau truong manga iphone
+ Tăng thêm nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi
+ Giảm kim cương mua lượt hàng hải xuống còn 200 KC
+ Tăng điểm danh vọng thưởng đấu trường lên 1,5 lần
+ Tướng Hidan , Deidara xuất hiện trong shop Thần Hồn
+ Điểm sôi nổi gọi Boss Bang còn 15.000 điểm , thêm BXH Bang toàn server
+ Số vàng cướp ở tân thế giới tăng lên 30 lần
Tham khảo thêm: game đấu trường saga miễn phí
Tướng Lực trong game dau truong manga cho iphone chỉ đứng ở hàng trước với sức chống chịu tốt, sử dụng làm tanker. Tướng Nhanh đi hàng giữa làm chủ lực tấn công. Trong khi đó hàng cuối là chỗ đứng của tướng Trí với công dụng chủ yếu là buff và khống chế, có khả năng hồi máu tăng công cho team mình hoặc nguyền rủa bỏ bùa đối thủ. Các tướng này rút được nhờ chiến đấu, làm nhiệm vụ hoặc rút bằng xu hoặc tiền thật. Mỗi hàng có 3 ô nhưng game thủ chỉ được sắp tối đa 2 tướng một hàng, do đó thế trận mỗi lần một khác, tùy theo loại tướng địch và cách sắp xếp của chúng mà phải điều chỉnh chiến thuật khác nhau.