Tải Phiên bản gốc ngọc rồng 097 android teamobi để tránh trường hợp phiên bản mod bị lỗi không nạp thẻ card, sms, đăng ký nick được:


Tải game Ngoc Rong Online 096 chính thức ra mắt ,Mang tựa game khá quen thuộc, Ngọc Rồng Online là game di động chiến thuật nhưng mang nhiều nét Teen, được game thủ háo hức trông đợi với những thông điệp sinh động và gần gũi.


Đặc biệt, Ngọc rồng Online có thể chơi rất mượt mà trên các máy Android và iOS mà dung lượng rất nhẹ. Đây là một trong những lợi điểm hấp dẫn để các game thủ có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng các dòng điện thoại khác nhau.
Cập nhật phiên bản mới Ngọc Rồng Online 097 Cho Android Và Java.
Tải Game Ngọc Rồng Online Phiên Bản Chính Thức
Ngọc Rồng 093 Full lần này đã được fix hết các lỗi admin đã giảm dung lượng cho game chạy mượt hơn khá nhiều, các tính năng Auto Click trong Ngọc Rồng 097 Online cũng được mod cải tiến lên khá hay.
1 số tính năng trong Tai Ngọc Rồng 097 Full
– Auto click các phím gọi, thăng sao.
– Fixlag.
– Speed.
– Mokey điều khiển phím số.
– Giảm dung lượng tối đa chơi không nhòe hình
– Mod tóc sgk ss1 cho tóc kakarot và cađic, đầu Thiên xin hăng cho Krillin, tóc sgk ss3 cho rađic, Trunk cho GoTen và GoKu, Pic cho GoHan, CaĐic cho PicColLo, Siêu Namek 2 cho Kami, Mr.Satan cho YamCha,Tóc Đẹp trai cho BroLy
– Mod Vòng tròn thánh dưới chân
– Mod skill Tái tạo – lửa đỏ
tai game huyen thoai hai tac Mod thêm auto click gọi và # - chỉnh ánh sáng - fix lag - max speed - turbo load - duy trì kết nối - load ngon
Phiên bản java