Tải game Phiêu Phong Kiếm Vũ cho android mien phi Trò chơi có cốt truyện chính vô cùng hấp dẫn khi dung hợp những yếu tố ma ảo kỳ quái vào lịch sử “Tam Quốc Chí”, qua đó mang lại một góc nhìn hoàn toàn mới về giai đoạn lịch sử quen thuộc song hành với một cơ chế gameplay hành động hấp dẫn đậm chất Diablo.Các game thủ khi tham gia vào đấu trường World Tour, sẽ được xếp đấu cặp theo cấp độ, được chia làm 2 bảng Thiên và Địa. Bảng Thiên dành cho game thủ đạt cấp độ cao trên 80.000 chiến lực, trong khi bảng Địa dành cho game thủ cấp độ thấp hơn 80.000 chiến lực. Như vậy sẽ không có tình trạng “lớn ăn hiếp bé” mà các cặp thi đấu sẽ gặp được đúng đối thủ của mình. Đấu trường này cũng là căn cứ để Phiêu Phong Kiếm Vũ tổ chức các giải đấu e-Sport giữa các server với nhau để tìm ra vô địch thế giới.
Ngoài thông tin về game, trong landing của game Phiêu Phong Kiếm Vũ android còn có một minigame khá thú vị về bí kíp luyện “Nhất Dương Chỉ” dành cho game thủ. Mỗi người sẽ thi lượt click chuột trong vòng 10 giây để xem ai click được nhiều nhất. Tùy thuộc vào kết quả sẽ hiện lên các giấy chứng nhận danh hiệu “Ngón Tay Vàng”, “Ngón Tay Bạc”, hay “Ngón Tay Đồng” với các công việc khá hài hước như Thợ Sửa Điện, Thợ Sửa Ống Nước… Đây là một cách để tạo sự viral khá hay và “độc” của Phiêu Phong Kiếm Vũ tương tự như tựa game Holy war đình đám của soha.
Non – target là hệ thống chiến đấu không xác định mục tiêu, mà chủ yếu dựa vào trình độ điều khiển của người chơi để có thể tấn công trúng mục tiêu thông qua các skill được thi triển. Nói một cách nôm na là bạn sẽ PK trượt nếu không tự xác định đúng hướng tấn công, đúng cự li tấn công đối phương, giúp mô phỏng một cách chân thực môi trường chiến đấu trong không gian 3D.
Ba môn phái trong game phieu phong kiem vu: Thiếu Lâm, Ma Giáo, Tiêu Dao đem lại nhiều sự lựa chọn cho game thủ, với những ưu, nhược điểm khác nhau về công lực, tốc độ, thuộc tính. Tuy vậy, mỗi lớp nhân vật đều có những chiêu thức tấn công rất bắt mắt và tạo ra hiệu ứng combo liên trảm vô cùng hấp dẫn. Các tính năng trong game bám sát theo cốt truyện nên sẽ có nhiều chiều sâu cho đối tượng người chơi thích tìm tòi, khám phá.
Link gốc: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-phieu-phong-kiem-vu.html