Tải Game Võ Lâm Tranh Bá
Võ Lâm Tranh Bá – Tựa gMO 3D cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung mới được ra mắt trên thị trường trong những ngày gần đây của NPH VTC Mobile và được xem là game mobile SLG mới lạ nhất nước ta trong đầu tháng 07/2015 và hứa sẽ là bom tấn trong tương lai sau khi thành công chẳng thể tin được trong ngày đầu khai tiệc.
- Game Vo Lam Tranh Ba được biết đến là trò chơi nhập vai và đánh nhau theo lượt táo bạo nhất khi nó đi khẩn hoang những góc cạnh mà nhiều NSX game hiện nay không khai thác và làm rõ được.
- Game mau chóng huyễn hoặc người chơi khắp mọi nơi bởi nội dung đã chất còn kết hợp hài hoà cùng nền đồ hoạ ấn tượng nhưng không kém phần bắt mắt, tụ hợp những tinh hoá để trở lại game mobile xuất sắc cuối năm và mời bạn chơi trải nghiệm.

- Giới thiệu game: Game này có tên khác là Vua kungfu, nhưng không có đầy đủ màn hình bằng. Với tên Võ lâm tranh bá, bản việt hóa mượt với đồ họa cực đẹp, nét vẽ ở phần giới thiệu thì tuyệt khỏi phải nói rồi , âm thanh khá hay, lỗi đánh ưa nhìn, skill phong phú bạn chắc sẽ không chê chứ?
- Câu chuyện xoay quanh mối tình của Vô Hận và Uyển Oanh – Một chàng trai khôi ngô, khôi ngô, văn võ song toàn, cùng nàng Uyển Oanh dung nhan mê lòng. Cuộc sống vướng phải những hận thù võ lâm truyền kiếp. Vậy điều cụ thể gì đã xảy ra, kiên cố là có những chuyện, tình huống khiến bạn tò mò đấy. Nhưng mình không bật mí tại đây đâu. Hãy chơi và chớ bỏ sót lời thoại nhá. Bạn sẽ tìm được đáp án.
- Võ Lâm Tranh Bá Nhập Vai VTC Mobile Chọn hệ điều hành để tải game. Game Võ Lâm Tranh Bá thuộc loại thể SLG, đồ họa 3D và có thể thay đổi To connect with Hạo Thiên - Quần Hùng Tranh Bá, join Facebook today. VTC mobile game - Trò chơi di động của người Việt nói riêng và thế giới nói 3 môn phái võ lâm chính của Hạo Thiên Online : tiền phong, Bách Bộ, Thiên Linh.Chính thức mở cửa ra mắt các game thủ vào ngày 16-10 Tai Game võ hiệp tranh tài xưng bá võ lâm như để làm được bá chủ võ làm thì ắt