Các bạn biết không tải game iGà đã được cập nhật phiên bản 8.0 và chơi được trên HĐH Windows Phone rồi đấy tham gia với mấy bạn ios, android để tạo ra những trận chiến kinh hoàng nào. Sẽ có một tính năng bí mật đó là : “Bí ẩn hoàng hôn đỏ” đã chính thức “trình làng” và đem lại cho các xạ thủ yêu thích thể loại game bắn súng này rất nhiều điều bất ngờ. Không làm cho game thủ thất vọng. iGà 8.0 ra đời đem lại những trải nghiệm mới lạ và khá hấp dẫn.
Game iGà 8.0.1 là một trong những số ít gMO sở hữu cho mình tính năng Voice Chat độc đáo, vượt trội và hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn game thủ một diện mạo hoàn toàn mới cho các game thủ. Với tính năng này thì các bạn game thủ có thể giao tiếp cùng nhau một cách dễ dàng và trọn vẹn chỉ với những thao tác giữ và nói.
Nội dung update phiên bản mới
- Phụ bản mới : Hoàng hôn đỏ, với nhiều thử thách mới, cũng như những phần thưởng đầy giá trị
- Chức năng mới tin nhắn Voice chat: Giờ đây, người chơi IGa đã có thể Nói chuyện với nhau qua những tin nhắn voice chat một cách dễ dàng và tiện lợi
- Chức năng mới: khảm nạm: từ phiên bản 8.0, người chơi đã có thể tìm kiếm đá quý trong phụ bản và khảm vào trang phục của mình, để tăng cường chỉ số cho nhân vật
- Chức năng mới Ảo hóa vũ khí: giờ đây, người chơi đã có thể thay đổi hình dạng vũ khí của mình, với những viên đá ảo hóa, biến đổi vũ khí thành hình dạng khác mà không phải nâng cấp vũ khí mới!

- Chế độ chiến bang mới: kho báu của Craun. Từ bây giờ,tất cả các bang hội sẽ có cơ hội tranh đoạt một kho báu chứa nhiều vật phẩm quý hiếm, mà chỉ có bang hội chiếm được mới được quyền mua!
- Chế độ mới khi vượt phụ bản: từ phiên bản 8.0, tất cả các phụ bản sẽ có thêm những chế độ chơi mới: Đơn, bang hội và vợ chồng, với những phần thưởng khách nhau.
- Vật phẩm mới: Thẻ đổi tên Pet: các bạn đã có thể đổi tên những chú thú cưng theo ý mình rồi đấy!
- Vật phẩm mới: Quà Phu thê và Quà Bang: giờ đây, các cặp vợ chồng có thể tặng nhau mói quà đặc biệt , Bang chủ cũng có thể tặng quà cho tất cả các thành viên bang một cách rất đơn giản!
- Vật phẩm mới: Thẻ ẩn top chiến, thẻ reset Top chiến, thẻ hủy ẩn top chiến: dùng cho người chơi tham gia thi đấu xếp hạng
- Thay đổi về đấu xếp hạng: từ phiên bản 8.0, mỗi người sẽ bị giới hạn số trâng top chiến mỗi ngày, các bạn sẽ không phải lo rằng người chơi khác có nhiều thời gian hơn bạn sẽ đạt thứ hạng cao hơn bạn!
- Chức năng mới : Quà tháng: chỉ cần mua thẻ tháng, các bạn sẽ nhận được quà hằng ngày!
- Ngoài ra, còn rất nhiều những tính năng mới khác, chờ người chơi khám phá!
Chiến đấu phụ bản là một trong những nhiệm vụ khá quen thuộc và không kém phần hấp dẫn đối với những game thủ khi tham gia một cộng đồng game online, bởi lẽ thì khi đi phụ bản các bạn sẽ có những cơ hội để thu về cho mình nhiều điểm kinh nghiệm, tăng cấp một cách nhanh chóng và đạt được rất nhiều những phần thưởng có giá trị hấp dẫn. Big Update 8.0 lần này sẽ đen lại cho các bạn những phụ bản hoàn toàn mới mang tên Hoàng Hôn Đỏ.
Giờ đây thì thay đổi hình dạng vũ khí của bạn sẽ không phải là một điều quá khó khăn với iGà 8.0. Từ những vũ khí đã quá quen thuộc như xưa thì với những viên đá ảo hóa các bạn sẽ có thể biến đổi chúng thành những dạng khác mà không cần phải nâng cấp vũ khí. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là hình dạng mới của vũ khí rất thú vị và khá bắt mắt như Súng ATM, Vua bóng đá, bắp ngô, lưỡi hái tử thần..
Bên cạnh đó thì có rất nhiều những tính năng mới đang chờ bạn tải game về mà khám phá thôi.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-iga-8-0-1-hack-vat-pham-ban-sung-xuyen-doi-thu/